Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

2 min read

Một nữ nhân viên văn phòng cho biết, giờ nghỉ trưa, chị cùng chị em chia nhau săn sale hàng đồ gia dụng, mỗi người mua hết khoảng 600.000 đồng. Ngoài ra, một nhóm khác cũng chia người vào mua, rồi ra chia lại từng mặt hàng. 

Nhân viên làm việc liên tục không ngơi tay. Theo ghi nhận, cửa hàng Lock and Lock trong Vincom Bà Triệu là gian hàng đông khách nhất.

Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 1.

Cửa hàng đồ gia dụng cũng là điểm đến được nhiều chị em nội trợ săn đón trong mùa sale khủng năm nay

Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 2.

Nhiều chị em tranh thủ ngồi kiểm lại hóa đơn những món đã mua ngay bên ngoài gian hàng (Ảnh: Minh Nhân)

Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 3.

Ai cũng xách lỉnh kỉnh túi lớn túi nhỏ, tranh thủ mua nhiều món hàng giá hời

Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 4.

Cả những chiếc móc áo cũng là món hàng được nhiều người chọn lựa

Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 5.
Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 6.
Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 7.

Những xe đẩy chất đầy hàng hóa giảm giá

Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 8.

Khu vực quầy thanh toán cũng tấp nập, nhân viên làm việc hết công suất

Black Friday tại Hà Nội và Sài Gòn: Càng trưa càng đông, ngoài quần áo giày dép thì nồi chiên không dầu cũng được săn tới tấp - Ảnh 9.

Càng về trưa, lượng người đổ về mua sắm ngày một đông đúc hơn

Tại một gian hàng đồ gia dụng, do nồi chiên không dầu được áp dụng chương trình ưu đãi mua 2 tính tiền 1 và giảm giá 45% nên khách hàng thường ghép cặp để mua mặt hàng này với giá ưu đãi. 

Một nhân viên tại gian hàng cho biết, anh không nhớ nổi từ sáng đến giờ bán được bao nhiêu nồi chiên không dầu vì số lượng quá nhiều, lượng khách hàng quan tâm đến mặt hàng này rất lớn.

Ngoài ra, đồ thuỷ tinh cũng được “tẩu tán” rất nhanh, nhân viên phải liên tục “tiếp” hàng trên kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *