Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

20 min read
See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 1.

*Định nghĩa nghiêm túc về GenZ: Từ điển Oxford mô tả GenZ là “thế hệ đến tuổi trưởng thành trong thập kỷ thứ hai của thế kỷ 21”. Từ điển trực tuyến Merriam-Webster định nghĩa: “Thế hệ Z là thế hệ của những người sinh ra vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Tóm lại, cứ ai sinh từ 1997 trở đi thì họ chính là GenZ.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 2.

Dù đã nghe ra rả về sức mạnh và sự lên ngôi của GenZ suốt mấy năm qua nhưng thú thật rằng trước đó, mọi thứ với tôi vẫn chỉ là những định nghĩa mơ hồ, đại khái và… nghe cho biết. Nhưng rồi đến khi tất cả những gì mà “đám trẻ” ấy làm thật sự xuất hiện trước mặt, len lỏi vào từng không gian từ offline đến online, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến một 9X đời giữa như tôi – thì rõ ràng câu chuyện này… không đùa được nữa rồi!

Chẳng hiểu từ khi nào mà quá nửa những thứ “cool cool”, mới mẻ và khiến tôi phải gật đầu thán phục lại đến từ chính những “em bé” nhỏ hơn mình tận 7-8 tuổi. Tôi vẫn còn nhớ y nguyên cái cảm giác “ồ quao” khi tham gia một buổi talkshow nói về tính bền vững trong thời trang và nhận ra toàn bộ dàn organizer (người tổ chức) đều sinh năm 1999 trở lên, cá biệt còn có một vài em sinh năm 2003 nhưng đã tham gia được hơn 2 năm. Hay những buổi triển lãm nghệ thuật đương đại với những concept chưa từng có mặt tại Việt Nam, hoá ra lại được làm bởi những người trẻ mà tuổi đời chỉ vừa mấp mé đầu 2. Và làm sao có thể quên được cộng đồng các ông bà chủ của loạt local brand cực hot sở hữu từ vài trăm ngàn đến cả triệu followers trên MXH cùng sức ảnh hưởng không ai có thể phủ nhận. Nếu chỉ nhìn vào những sản phẩm cũng như thành quả mà những người trẻ này có được, chắc hẳn không ai dám tin đa phần họ chỉ vừa mới học xong… 7 hằng đẳng thức đáng nhớ cách đây 1-2 năm.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 3.

Ngay từ những ngày nhỏ, nhiều đứa trẻ đã được dạy rằng đừng nói quá nhiều về chính mình, rằng nói trước bước không qua, rằng “sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu”. Sự khiêm tốn là một điều quan trọng và rõ ràng là rất cần thiết, nhưng khép kín và ngại ngùng đến mức không dám công nhận bản thân là một rào cản vô hình không nhỏ mà những thế hệ trước đã tự tạo ra, đồng thời ngăn cản họ đến với những cơ hội mới, thành công mới. Tôi có rất nhiều bạn bè giỏi giang và sở hữu đầy tiềm năng, nhưng cứ hễ ai đó khen ngợi hoặc gợi ý theo kiểu “tao nghĩ mày làm cái này hợp lắm, thử đi” thì phản ứng đầu tiên của họ sẽ là: “Thôi, không được đâu, tao chưa sẵn sàng, tao chưa đủ giỏi”.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 4.

GenZ thì khác, họ tự tin, hiểu mình là ai, và không bao giờ tìm cách gạt phăng đi những gì tốt đẹp mà mình xứng đáng. Nếu không tin, bạn có thể tìm xem những màn tranh luận nảy lửa của những bạn học sinh cấp 3 trong chương trình “Trường Teen”. Quan điểm, độ cứng rắn, thần thái và quan trọng nhất là sự tự tin của các bạn khiến người xem phải trầm trồ. Góc nhìn đúng hay sai có thể tuỳ vào nhân sinh quan của mỗi người, nhưng những phần thể hiện xuất sắc của dàn thí sinh luôn khiến người xem, trong đó có không ít các anh chị 8X, 9X buộc thốt lên: “Nể!”

Nguyễn Thảo Linh – hay còn được biết đến với nghệ danh Tlinh, một trong những thí sinh xuất sắc nhất của Rap Việt cũng là đại diện điển hình của GenZ. “Đốt cháy sân khấu” – đó chính xác là những gì mà cô bạn sinh năm 2000 này đã và đang làm. Nói về kĩ năng rap, Linh có thể chưa phải là nhất. Nói về ngoại hình, Linh cũng không thể được xem là hotgirl hay đặt vào những danh xưng tương tự. Nhưng một khi Linh cầm mic và nhún nhảy trên “lãnh địa” riêng của chính mình, không ai có thể rời mắt trước cái tự tin và khả năng làm chủ sân khấu của cô nàng. Mà từ “làm chủ” ở đây còn nhẹ chán, đúng hơn là Linh “thu phục” sân khấu, bắt cái không gian đó phải “chiều” theo sự bùng nổ và nhiệt huyết của cô nàng. Đó là một dạng sức hút hết sức bản năng mà không phải ai cũng có được, ngay cả khi họ tập luyện vất vả thế nào đi chăng nữa.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 5.

Nhiều người gọi đùa thế hệ GenZ là “tấm chiếu mới”, lí do đơn giản là vì… chưa từng trải. Đây có thể là điểm yếu, nhưng cũng là điểm mạnh của GenZ mà 9X đời đầu còn lâu mới có được. Sinh ra trong thời đại mà giá trị cá nhân trở thành một tấm passport thứ 2 để bước vào đời, lại đủ may mắn để không chịu những định kiến, quan điểm xưa cũ, thế là những người trẻ thuộc GenZ cứ thế mà nhẹ nhàng tạo ra những ngoại lệ, vượt khỏi những rào cản vô hình mà thế hệ cũ vẫn đang chật vật tìm đường thoát, thoải mái quăng mình vào những không gian mới để thực sự đi tìm đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai?”.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 6.
See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 7.

Hãy thử một lần rời mắt khỏi màn hình máy tính/ smartphone để ra ngoài gặp những người trẻ GenZ thực thụ, bạn sẽ hiểu hóa ra bao lâu nay mình đã lầm. Hãy đến hội chợ hot nhất Sài Gòn The New District – bạn sẽ thấy được cách tận hưởng cuộc sống lẫn cách ăn mặc của giới trẻ ngày nay cực kì hiện đại, phóng khoáng và sáng tạo không khác gì những người trẻ nước ngoài. Tôi đã từng rất bất ngờ khi đến tham dự TEDxNguyenHueStr – một buổi nói chuyện của các diễn giả lớn xoay quanh những chủ đề cực kì “nhức óc” như tâm lý xã hội, khởi nghiệp, bảo vệ môi trường,… Dù giá vé lên đến 800k/ buổi nhưng vẫn chật kín với hàng trăm bạn trẻ 18, 19 háo hức đến tham dự.

Trong trường hợp bạn chưa biết thì GenZ không phải là kiểu “chỉ chọn 1 trong 2″, o ép mình trong những kiểu stereotype quen thuộc. Họ chọn cách sống “the best of both worlds”. Một cô nàng mọt sách ban ngày đi học chuyên cần, vào lớp chép bài đầy đủ và luôn đứng nhất, nhưng đến tối vẫn hoàn toàn có thể xuất hiện trong BamBam hoặc Atmos, trên tay đung đưa li whiskey thơm lừng, chuyển động theo từng cú drop của nhạc không thua gì một dancer chuyên nghiệp.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 8.

Người trẻ bây giờ khác lắm rồi, khác xa so với những gì phần lớn chúng ta vẫn tưởng tượng. Thậm chí họ đi xa hơn nhiều so với cung cấp hiện tại. Trong khi những người làm văn hóa/ giải trí/ thời trang vẫn đang cố gắng đem những mô hình/ sản phẩm từ Hàn hoặc USUK về và chiêu dụ giới trẻ như thể đây là thứ mới toanh mà nếu không thử, không xem sẽ tiếc cả đời thì bản thân GenZ đã phát ốm với những thứ đó và đang vui vẻ tận hưởng những sản phẩm, những phong cách sống ở những nơi mà có Chúa mới biết được chúng từ đâu ra.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 9.

GenZ không chạy theo trào lưu mà chỉ đơn giản làm tất cả những thứ mà họ yêu thích. Họ từ chối trộn lẫn vào đám đông và đánh mất bản sắc của mình. Ở họ có một sức hút đặc biệt mà phần lớn mọi người sẽ nghĩ rằng thật kì quái và chẳng có gì thú vị, nhưng với những ai cùng chung một tần số thì chỉ cần dò đúng nhịp thôi là đổ ngay và không sao cưỡng lại được. Họ là kiểu người nếu gặp ngoài đời, bạn sẽ thấy họ thú vị đến nỗi chỉ muốn gặp thêm lần thứ 2 thứ 3. Đúng, có một thế hệ trẻ cực kì cool như vậy mà bạn không hề hay biết!

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 10.

Bạn có thể đã biết đến hoặc chưa từng nghe tên, nhưng tin tôi đi, chỉ sau 2-3 năm nữa, phần lớn những nhân vật trong danh sách này sẽ góp phần định hướng phong cách sống, đời sống văn hoá và cả các giá trị về tinh thần của người trẻ Việt đấy!

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 11.

1. Ben Phạm (@bnphm0609)

Sinh năm 1998

Sở hữu 65,5k followers trên Instagram.

Giám đốc sáng tạo trực thuộc M-TP Entertainment.

Là người đứng sau hàng loạt sản phẩm giải trí đình đám của VPop thời gian qua như MV “Có chắc yêu là đây” (Sơn Tùng M-TP), “Đốt” (Văn Mai Hương), “Lười yêu” (Bảo Anh)

Tham gia đóng trong một số MV cũng như phim điện ảnh.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 12.


2. WEAN (@weantodale)

Tên thật: Lê Thượng Long

Sinh năm 1998

Sở hữu 97k followers trên Instagram.

Lính mới trong giới underground, đi theo con đường rapper.

Từng xuất hiện trên ELLE Trung Quốc với tư cách một fashion influencer.

Một số sản phẩm âm nhạc từng gây bão: “Một người vì em”, “Ai biết”, “She said”, “Lavie”…

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 13.

3. MINH (@theofficialminh)

Sinh năm 2000

Sở hữu 34k followers trên Instagram

Là một người viết nhạc – ca sĩ sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn.

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Minh đã và đang gây ấn tượng với cả khán giả và giới chuyên môn bằng những sáng tác bằng tiếng Anh của mình như “Fake happy”, “Blame”, “I should’ve known”…

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 14.

4. Jenny Huỳnh (@jenny.huynh._)

Sinh năm 2005

Sở hữu 469k followers trên Instagram

YouTuber mới nổi với hơn 100 triệu lượt xem và hơn 900k lượt đăng kí theo dõi.

Ngoài gương mặt xinh đẹp và đáng yêu đúng kiểu “cô gái nhà bên”, Jenny Huỳnh còn nhanh chóng được biết đến bằng loạt video ghi lại cuộc sống tại Mỹ.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 15.

5. Trương Mỹ Anh (___@myanh)

Sinh năm 2002

Được biết đến là con gái của ca sĩ Mỹ Linh và hiện đang phát triển sự nghiệp như một indie artist với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như “Got you”, loạt series “bedroom session”…


See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 16.

6. Thạch Trang (@thach_trangg)

Sinh năm 1998

Chủ nhân của kênh YouTube My20s nói về cuộc sống của một du học sinh Việt tại Đức với 372k người theo dõi và 26 triệu lượt xem.

Một lifestyle influencer được cả giới trẻ lẫn nhiều nhãn hàng yêu mến, chọn lựa.


See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 17.


7. Thiện Khiêm (khiemslays)

Sinh năm 2001

Hiện đang là sinh viên trường RMIT

Được biết đến với danh xưng hotboy IETLS 8.0, sở hữu kênh YouTube và Tiktok với nhiều nội dung về việc học tiếng Anh được giới trẻ yêu thích.

Tác giả của cuốn sách “Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó”, viết cùng hotgirl Khánh Vy.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 18.


8. Huy Hay Đi (@huyhaydi)

Sinh năm 1997

Travel-blogger mới nổi khoảng 1 năm trở lại đây, gây ấn tượng bằng nụ cười tươi cùng những video chia sẻ về trải nghiệm du lịch trong và ngoài nước.


See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 19.

9. HIEUTHUHAI (@hieuthuhai)

Sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP.HCM.

Sở hữu gần 140k người theo dõi trên Instagram

Nổi lên nhờ tham gia vào chương trình “King of Rap” cùng những bản rap-love ngọt ngào khiến người nghe không khỏi tan chảy.

Được dự đoán là gương mặt triển vọng của Vpop. Đồng thời anh chàng này cũng đang là “con cưng” của nhiều nhãn hàng, thương hiện lớn nhỏ.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 20.

10. TLinh (@lf.tlinh)

Sinh năm 2000

Sở hữu gần 400k người theo dõi trên Instagram

Là chiến binh nữ nổi bật nhất của Rap Việt, thuộc đội của HLV Suboi.

Cùng với bạn trai MCK, có thể nói TLinh là 1 trong những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình. Trước khi đến với Rap Việt, cô bạn sinh năm 2000 này cũng đã có nhiều sản phẩm âm nhạc “cây nhà lá vườn” nổi bật trên Youtube.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 21.


11. Kha (@kha.mkhaa)

Sinh năm 2003

Là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Ở tuổi 17, Kha đã có những bản hit đình đám như “Lời yêu ngây dại” với hơn 57 triệu lượt nghe, “Em có nghe” với hơn 23 triệu lượt nghe chỉ tính riêng trên YouTube.


See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 22.


12. Naomi (@naomiroestel)

Sinh năm 1997

Sở hữu hơn 420k followers trên Instagram.

Là một fashion influencer, một nghệ sĩ độc lập với các sản phẩm như “A like without hook”, “Retrograde”, “She said”…

Từng nhận được sự chú ý lớn khi tham gia với tư cách ca sĩ khách mời trong màn trình diễn “Chim sẻ và dâu tây” của Wowy & Dế Choắt ở đêm chung kết Rap Việt.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 23.

Trong cuốn sách “Lối tắt khôn ngoan”, tác giả Shane Snow đã nhận xét: “Hãy chọn đại bất kỳ thời khắc nào trong lịch sử, ta sẽ thấy một nhóm người – dù ở ngành nghề nào hay ở bất cứ đâu – có khả năng phá vỡ những giới hạn thông thường để lập nên kỳ tích trong thời gian ngắn đến mức khó hiểu.”

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 24.

Không cần phải giải thích thêm, ở năm 2020, “nhóm người” được đề cập đến ở đây chính là GenZ. Nếu như Quỳnh Anh Shyn mất gần 10 năm để mò mẫm từ vị trí hotgirl cho đến danh xưng influencer/ fashionista của hiện tại thì hành trình chinh phục của những cái tên sau này ngày càng ngắn: Châu Bùi mất 4 năm, Khánh Linh mất chưa đến 2 năm. Ngoài gu thẩm mỹ và độ “cày bừa” không cần phải bàn cãi thì chính yếu tố “thiên thời, địa lợi” của thời đại này cùng lối tư duy tắt đã giúp những cái tên sau không mất quá nhiều thời gian trên hành trình khẳng định màu sắc cá nhân.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 25.

Giới rapper ngày xưa đi hát trầy trật, nhận cát-xê tính bằng vài chục cho đến vài trăm ngàn thì giờ đây chúng ta có TLinh, MCK, HIEUTHUHAI, Pháo, RTee, GDucky,… – một thế hệ rapper mới chỉ mất chưa đầy 3 tháng để từ những cái tên lạ lẫm trở thành hiện tượng MXH, thành con cưng của các nhãn hàng, và tất nhiên là cát-xê của họ giờ đây chắc chắn không thể nào thấp hơn mức ngàn đô.

“Cuộc sống, công việc, thành công… giống như một buổi biểu diễn. Chúng ta có cánh cửa thứ nhất: cửa chính, nơi hàng dài người xếp hàng; 99% trong số đó chờ đợi và hy vọng người tiếp theo được vào là mình. Một thiểu số khác thì đi Cánh cửa thứ hai: cửa VIP, cánh cửa dành cho các tỷ phú, người nổi tiếng và những người sinh ra trong thế giới đó.

Nhưng không ai nói cho bạn biết rằng luôn có, luôn luôn có… cánh cửa thứ ba. Đó là lối vào mà bạn phải tách ra khỏi đám đông, chạy vào ngõ hẻm, đập cửa hàng trăm lần, cạy mở cửa sổ hay lẻn qua nhà bếp.” –  Kẻ Khôn Đi Lối Khác (Alex Banayan)

GenZ là thế hệ may mắn sở hữu rất nhiều “cánh cửa thứ ba”: đó là mạng xã hội, là văn hoá truyền miệng, là những platform thể hiện bản thân không giới hạn. “Cánh cửa thứ ba” ở đây còn có thể hiểu là sự cởi mở của xã hội, sự đón nhận tích cực hơn của những văn hoá mà trước đây từng bị coi là “con ghẻ”, là “dư thừa”, là “văn hoá nhánh”. Được sinh ra ở thời đại cởi mở vốn là một lợi thế, và những ai biết đi tắt đón đầu, biết mình có thể làm được gì để tạo ra những trào lưu mới, cơn sóng mới – chắc chắn sẽ càng thành công hơn.

Nếu từng xem những bộ phim hành động Mỹ, ắt bạn không còn lạ gì với câu “See ya real soon” (Sớm gặp nhé!). Đây không chỉ là một lời hứa hẹn thông thường, mà còn là một câu nói toát lên một sự tự tin kèm chút bản lĩnh, ngông cuồng. “Sớm gặp nhé!” vì rồi một ngày tôi và bạn sẽ gặp lại. “Sớm gặp nhé!” vì chỉ sau một thời gian nữa thôi, tôi sẽ giỏi đến cái mức mà bạn không ngờ tới!”, “Sớm gặp nhé!” vì tôi biết mình là ai và tôi sẽ sớm chạm vào cái vạch đích mà tôi hằng mơ ước. “See ya real soon” không có nghĩa là xấc xược coi nhẹ đối phương, mà hàm ý rằng “bạn giỏi đấy, nhưng tôi cũng không vừa đâu”.

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 26.

Trong một bài phỏng vấn, đạo diễn Charlie Nguyễn từng nhận xét về Kaity Nguyễn như sau: “Tôi tin rằng tương lai Kaity sẽ thành công lớn lắm. Kaity Nguyễn không chỉ tiến xa ở mặt diễn viên, sẽ còn làm được nhiều việc lớn, trở thành một nhân vật quyền lực trong ngành điện ảnh như Ngô Thanh Vân. Mọi người hãy cho cô ấy thời gian”. Và nếu bạn có (vô tình) quên thì Kaity Nguyễn sinh năm 1999, tức năm nay chỉ vừa tròn 21 tuổi. Câu nói trên của đạo diễn Charlie Nguyễn giống như một lời tiên đoán, một dự báo cho sự đổ bộ của thế hệ GenZ tài năng, mà Kaity Nguyễn chính là gương mặt nổi bật nhất trong những năm vừa qua. Hãy cho GenZ thời gian – đó là tất cả những gì mà họ cần ở thời điểm này. Thời gian để trau dồi, để tiếp thu, để trải nghiệm. Rồi sẽ đến một ngày những đứa bé từng trông có vẻ “loắt choắt” và “toàn làm những thứ linh tinh ấy” quay trở lại, tài năng hơn, bản lĩnh hơn, đủ khả năng tạo ra những thứ với sức ảnh hưởng không-ai-lường-trước.

Người ngoài có thể nhìn vào và nghĩ rằng cái đám này “ngựa non háu đá”, nhưng một chút khiêu khích thì cũng thú vị và đáng để mong chờ mà nhỉ! Cuộc đời mà không biết mình là ai, muốn có thứ gì trên chặng đường phía trước thì… chán quá đi!

Để hiểu hơn về những người trẻ đại diện cho tính cách này, mời các bạn đến với loạt bài “See ya real soon” của Kenh14. Đây là tuyến nội dung độc quyền của Kenh14.vn, tập trung vào việc khai thác những gương mặt mới chưa xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng đã và đang có những hoạt động gây ấn tượng. Với tiềm năng của mình, những cái tên này hoàn toàn đủ sức để trở thành những người thay thế cho những làn sóng cũ, những gương mặt cũ trong quá khứ. So, see ya real soon!

See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 27.
See ya real soon: Lời hứa hẹn đầy tinh nghịch của lớp GenZ bản lĩnh, tài năng và đang hừng hực lửa để trở thành người tiếp theo - Ảnh 28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *