AFF CUP 2018: CĐV gây ấn tượng với mái tóc theo khuôn mặt HLV Park Hang-seo – Bóng đá Việt Nam

AFF CUP 2018: Vài tiếng trước khi trận bán kết lượt về với Philippines, bầu không khí trên sân Mỹ Đình đã nóng lên khi các CĐV mang đến những cách thức cổ vũ muôn hình vạn trạng.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 1

Bên cạnh những tấm bandroll, áo và cờ truyền thống, các CĐV Việt Nam đã chuẩn bị cổ vũ cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines theo nhiều cách khác nhau. Anh Đặng Hiệp Hòa, quê Quảng Nam sở hữu mái tóc ấn tượng tạo hình theo khuôn mặt của HLV trưởng Park Hang-seo.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 2

Chia sẻ với Zing.vn, anh Hòa cho biết chỉ mới ra Hà Nội một ngày trước khi diễn ra trận bán kết lượt về của đội tuyển thân yêu. Sau khi đặt chân đến thủ đô, anh đã tới ngay một tiệm cắt tóc trên đường Trần Quý Cáp và bỏ ra 500.000 đồng để cắt mái tóc này trong suốt hai tiếng đồng hồ.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 3

Cùng với mái tóc ấn tượng, anh Hòa còn mang theo một bức tranh vẽ chì chân dung của thuyền trưởng người Hàn Quốc để bày tỏ sự hâm mộ và ủng hộ thầy Park với những đóng góp lớn cho nền bóng đá Việt Nam suốt thời gian qua.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 4

Một CĐV khác cũng có cách ủng hộ thầy Park đặc sắc không kém theo trường phái body-painting. Anh đã tô vẽ hình ảnh thầy Park trên nền lá cờ đỏ sao vàng ngay trước ngực và rất tự hào khoe thành quả của mình với các CĐV ngoài sân Mỹ Đình.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 5

Ở sau lưng, CĐV này viết tên cầu thủ anh yêu mến nhất là Quang Hải và số áo đấu 19. Anh còn tự chế ra một chiếc mũ là cúp vô địch AFF với mong muốn cùng đội tuyển Việt Nam “rinh” cúp vàng sau 20 năm chờ đợi.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 6

Hai CĐV đội những chiếc nón vẽ quốc kỳ Việt Nam và Hàn Quốc, quê hương của HLV Park Hang-seo. Kể từ khi thầy Park tạo nên nhiều kỳ tích cho bóng đá Việt, mối quan hệ ngoại giao của hai quốc gia càng xích lại gần hơn.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 7

Một CĐV với chiếc áo sặc sỡ ấn tượng còn mang theo tượng cúp vô địch thế giới để chung vui với đoàn quân của thầy Park.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 8

Một CĐV nhí đeo dải băng và dán cờ Việt Nam, hòa chung bầu không khí sục sôi của cả đất nước.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 9

Nhiều CĐV còn lặn lội từ Hội An ra Hà Nội để tiếp lửa trên sân Mỹ Đình. Dễ thấy chiếc áo cờ đỏ sao vàng đã trở thành “đồng phục” của người hâm mộ trong những ngày này.

CDV gay an tuong voi mai toc theo khuon mat HLV Park Hang-seo hinh anh 10

Dọc đường dẫn đến sân và ngoài cổng Mỹ Đình, nhiều người tranh thủ kinh doanh các đồ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Áo, cờ cầm tay, băng quấn đầu là những mặt hàng “đắt như tôm tươi”.

CĐV từ TP.HCM, Bình Dương vượt nghìn cây số cổ vũ tuyển Việt Nam Khoảng 4 tiếng trước trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines, rất đông CĐV có mặt tại sân Mỹ Đình, Trong đó, nhiều khán giả đến từ TP.HCM, Bình Dương.

Google+ Skype

Tin liên quan