Bạn thân bị tố cáo cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp, ngỡ chẳng liên quan Triệu Vy lại được réo tên

Đạo diễn Nữu Thừa Trạch bị tố cáo cưỡng hiếp nữ nhân viên đoàn phim khiến nạn nhân bị thương vùng kín. Scandal này đã khiến Triệu Vy bị vạ lây.

Theo Apple Daily đưa tin, đạo diễn Đài Loan Nữu Thừa Trạch trong quá trình quay bộ phim Ngựa đua luôn công khai tiếp cận các nhân viên nữ trong đoàn và có nhiều cử chỉ tán tỉnh ve vãn. Cuối tháng 11/2018, một nhân viên nữ trong đoàn phim đã đứng ra tố cáo Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp cô, khiến vùng kín của nạn nhân bị thương nghiêm trọng, nhiều vết rách khá sâu.

Triệu Vy,Nữu Thừa Trạch,sao Hoa ngữ

Đạo diễn Nữu Thừa Trạch bị tố cáo cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp.

Sau khi nhận được tin, cảnh sát ngay lập tức bắt tay vào điều tra vụ việc. Nạn nhân khai báo, ban đầu đạo diễn Nữu chỉ trò chuyện bình thường, không lâu sau đó liền “động chân động tay” và đè cô lên ghế sô pha cưỡng hôn, sờ ngực, động tác hết sức thô bạo.

Người thân của nạn nhân còn cho biết thêm, tuy nổi máu tà dâm nhưng Nữu Thừa Trạch lại “yếu sinh lý”, vì vậy đã dùng ngón tay xâm phạm vùng kín của cô gái khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng về thể xác và tinh thần. Đối mặt với cáo trạng của nữ nhân viên đoàn phim, Nữu Thừa Trạch đã tỏ ra ăn năn hối lỗi và liên tục gọi điện thoại mong muốn được nạn nhân tha thứ, tuy nhiên cô và gia đình đã báo cảnh sát và gửi kèm xác nhận thương tích của bệnh viện.

Triệu Vy,Nữu Thừa Trạch,sao Hoa ngữ

Nữu Thừa Trạch luôn tìm cách liên lạc để hòa giải và mong muốn nạn nhân rút đơn kiện.

Hiện Nữu Thừa Trạch vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho truyền thông và đang nhờ các bạn bè đồng nghiệp hỗ trợ xử lý vụ việc. Ngay sau scandal nổ ra, cái tên Triệu Vy cũng bất ngờ được nhắc tới trên mạng xã hội cùng với Nữu Thừa Trạch. Nguyên nhân là do vị đạo diễn, diễn viên Đài Loan này là bạn thân thiết đối với Triệu Vy.

Nữu Thừa Trạch từng cộng tác với Triệu Vy trong phim Yêu vào năm 2000. Sau đó, cả hai thành bạn bè thân thiết, duy trì mối quan hệ tốt trong làng giải trí. Chính vì thế, khi scandal của Nữu Thừa Trạch nổ ra, Triệu Vy nằm không cũng “trúng đạn”. Thậm chí, nhiều người còn nhắc cả scandal gian lận chứng khoán của Triệu Vy.

Triệu Vy,Nữu Thừa Trạch,sao Hoa ngữ

Triệu Vy có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Thừa Trạch.

Nữu Thừa Trạch là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng của Đài Loan. Ông từng giành giải Kim Mã khi mới 17 tuổi và tham gia nhiều vai phụ trong các phim: Bao Thanh Thiên (vai Bàng Dục), Hoa Mộc Lan bản 1999, My Lucky Star… Ông cũng là đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ (Hanazakarino Kimitachihe) do Ngô Tôn và Ella (nhóm S.H.E) thủ vai chính, Love do Triệu Vy, Thư Kỳ, Nguyễn Kính Thiên thủ vai chính…

Google+ Skype

Tin liên quan