Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Băng nhóm Hong Kong buôn lậu phụ nữ từ đại lục làm gái mại dâm

4 min read

Thứ Bảy, ngày 22/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát Hong Kong gần đây đã triệt phá mạng lưới đưa người trái phép từ đại lục, bất chấp những quy định hạn chế di chuyển của dịch Covd-19 và tổ chức mại dâm tại hai khách sạn 4 sao ở thành phố.

Băng nhóm Hong Kong buôn lậu phụ nữ từ đại lục làm gái mại dâm - 1

Cảnh sát tạm giữ 27 cô gái bị băng nhóm đưa sang Hong Kong làm gái mại dâm.

Theo SCMP, băng nhóm đã hoạt động từ tháng 4, sau khi nhà chức trách Trung Quốc hạn chế người từ đại lục sang Hong Kong vì tình hình đại dịch Covid-19.

“Băng nhóm đã đưa gái mại dâm từ đại lục vào Hong Kong một cách trái phép, sắp xếp cho những cô gái này làm việc tại các phòng khách sạn ở Tsim Sha Tsui và Yau Ma Tei”, cảnh sát cho biết. “Các cô gái sinh hoạt ngay tại phòng khách sạn, không ra ngoài để tránh sự phát hiện của cảnh sát”.

Băng nhóm này để lại số điện thoại trên mạng internet để những người có nhu cầu liên hệ. Khách hàng đến mua vui phải trả 1.300 đô la Hong Kong (khoảng 168 USD).

“Các thông tin mà chúng tôi thu thập được cho thấy có hơn 100 vị khách lui tới đây mỗi ngày”, nguồn tin của cảnh sát cho biết.

Băng nhóm Hong Kong buôn lậu phụ nữ từ đại lục làm gái mại dâm - 2

Hơn 100 cảnh sát Hong Kong đã tham gia vào cuộc đột kích tại hai khách sạn, bắt giữ 38 người.

Để tránh bị phát hiện, băng nhóm không cho gái mại dâm tiếp khách vào ban đêm.

“Các thành viên băng nhóm điều hành từ một căn phòng khách sạn khác, coi đây là trung tâm kiểm soát. Chúng liên tục kiểm tra sảnh và bên ngoài khách sạn, xem có cảnh sát hay không”, nguồn tin nói.

Theo nguồn tin, băng nhóm này đã thu lời tới 6 triệu đô la Hong Kong trong vài tháng qua.

Sau khi đã thu thập đủ thông tin, 100 cảnh sát Hong Kong đã đột kích vào hai khách sạn và 20 địa điểm khác trong thành phố, bắt giữ 38 người, tịch thu 790.000 đô la Hong Kong.

Băng nhóm Hong Kong buôn lậu phụ nữ từ đại lục làm gái mại dâm - 3

Tang vật cảnh sát Hong Kong thu giữ, bao gồm một lượng lớn tiền mặt.

Cảnh sát trưởng Ian Yan Hon-yeung nói 6 nghi phạm, bao gồm 3 nam và 3 nữ là thành viên chủ chốt của băng nhóm. 5 người khác cũng là thành viên trong băng nhóm này. Ở thời điểm bị bắt giữ, một thành viên chủ chốt của băng nhóm đang mang theo 200.000 đô la Hong Kong.

Cảnh sát đã tạm giữ 27 phụ nữ hành nghề mại dâm tại 27 phòng khách sạn khác nhau. Những người này đều nhập cảnh trái phép từ đại lục.

“Băng nhóm này lựa chọn khách hàng rất kỹ lưỡng. Chúng chỉ chọn khách quen để tránh bị cảnh sát phát hiện”, ông Yan nói.

Để triệt phá mạng lưới trên, cảnh sát Hong Kong đã phải điều tra rất kỹ lưỡng, cho cảnh sát chìm bí mật thu thập bằng chứng. Cảnh sát Hong Kong đã tiếp tục mở rộng vụ án, truy bắt những người liên quan.

Ở Hong Kong, hành động kiểm soát người khác với mục đích quan hệ tình dục hoặc mại dâm có thể bị kết án tù tới 14 năm.

Nguồn: http://danviet.vn/bang-nhom-hong-kong-buon-lau-phu-nu-tu-dai-luc-lam-gai-mai-dam-502020228125918…Nguồn: http://danviet.vn/bang-nhom-hong-kong-buon-lau-phu-nu-tu-dai-luc-lam-gai-mai-dam-50202022812591807.htm

Thành viên Hội Tam Hoàng đeo khẩu trang hành hung nam sinh giữa trung tâm mua sắm

Một nam sinh 15 tuổi đã bị các thành viên Hội Tam Hoàng đánh hội đồng đến bất tỉnh bằng bình chữa cháy trong một trung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *