Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Bị chê “làm màu” vì khóc lóc sướt mướt trên truyền hình, Trấn Thành nói một câu duy nhất

5 min read

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 16:52 PM (GMT+7)

Trấn Thành thanh minh về việc nhiều lần rơi nước mắt trên sân khấu.

Trấn Thành là một trong những ngôi sao đình đám nhất hiện tại, thậm chí tên tuổi của anh còn được xem là bảo chứng thành công của nhiều chương trình truyền hình ăn khách. Không thể phủ nhận về sức hút, tài năng của Trấn Thành nhưng nam MC cũng nhiều lần gây tranh, bị khán giả phản ứng.

Dù là người mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhưng vốn là người tinh tế, nhạy cảm, nhiều cảm xúc, không ít lần ông xã Hari Won rơi nước mắt trên sóng truyền hình. Trấn Thành dù trong vai trò giám khảo hay MC đều dễ xúc động vì câu chuyện hoàn cảnh, vì tài năng, thậm chí chỉ vì một tiết mục hay… Chính vì vậy, việc thường xuyên khóc lóc sướt mướt trên sân khấu của Trấn Thành trở thành đề tài bàn tán của dư luận khi cho rằng anh làm màu, làm lố, lạm dụng nước mắt hay chiêu trò gây chú ý…

Bị chê

Trấn Thành dễ rơi nước mắt xúc động trong các chương trình truyền hình.

Trong một chương trình mới đây, Trấn Thành lại bật khóc sau phần thi của các thí sinh. Lần này, Trấn Thành cũng lên tiếng thanh minh về việc dễ rơi nước mắt trên sóng truyền hình. “Tôi muốn quý vị hiểu rằng tôi chưa bao giờ diễn trên sân khấu và những giọt nước mắt này là thật dành cho những điều thiêng liêng, tuyệt vời vừa xảy ra trên sân khấu” – Trấn Thành chia sẻ.

Nam MC tiết lộ lý do rơi nước mắt sau phần thi của thí sinh: “Có những người mang câu chuyện, nội tâm của họ lên sân khấu, họ tạo cho chúng ta cảm xúc thăng hoa. Và tôi nói nếu ai không cảm nhận được sự hạnh phúc khi theo dõi 1 tiết mục thì tui thấy tội nghiệp cho họ. Tôi thấy tội nghiệp cho họ vì họ quá ngược đãi cảm xúc của mình”.

Bị chê

Bị chê

Trấn Thành khẳng định việc rơi nước mắt trên sân khấu là do cảm xúc, không phải diễn xuất.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành chia sẻ về lý do hay khóc trong các chương trình truyền hình. Trong một bài phỏng vấn, nam MC tâm sự: “Tôi may mắn có được một tuổi thơ đủ thăng trầm! Vui có, buồn có, đầu đường xó chợ có, hy vọng và tuyệt vọng đủ cả. Những cung bậc cảm xúc ấy đã nuôi dưỡng tôi trong ngần ấy năm bằng một “thực đơn” phức tạp về ký ức và bầm dập về trải nghiệm. Tuổi thơ đó cho tôi vốn sống, xúc cảm, nhận thức và cho tôi của ngày hôm nay”. Trấn Thành cho biết chính vì được nuôi dưỡng bằng một tuổi thơ nhiều cảm xúc, lắm thăng trầm nên đã tạo ra một Trấn Thành giàu cảm xúc, dễ khóc và dễ mủi lòng.

Nam MC khẳng định: “Đừng hỏi vì sao tôi dễ khóc, dễ mủi lòng, đơn giản chỉ là vì máu trong cơ thể tôi vẫn còn đủ ấm và chưa bị làm lạnh bởi cái tủ đông của thời cuộc. Thà làm một người đàn ông mít ướt, còn hơn làm người đàn ông không biết rơi lệ”.

Trong đó, tại một chương trình truyền hình, Phạm Quỳnh Anh cũng từng thể hiện sự bức xúc, lên tiếng bênh vực Trấn Thành: “Nhiều khán giả ngồi nhà bị vô cảm với những giọt nước mắt của Trấn Thành và cho đó là chiêu trò. Đây là sự phán xét tiêu cực, quá bất công. Tôi rất bất bình với một bộ phận khán giả chỉ biết núp sau màn hình gõ bàn phím, rồi quy chụp cho nghệ sĩ chúng tôi là diễn, giả tạo, chiêu trò. Khóc mà cũng gọi là chiêu trò”.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-che-lam-mau-vi-khoc-loc-suot-muot-tren-truyen-hinh-tran-thanh-noi-mot-cau-d…Nguồn: http://danviet.vn/bi-che-lam-mau-vi-khoc-loc-suot-muot-tren-truyen-hinh-tran-thanh-noi-mot-cau-duy-nhat-50202021916532258.htm

Trường Giang nói một câu duy nhất khi bị nghi ”bằng mặt không bằng lòng” với Trấn Thành

Trường Giang lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành sau nhiều tin đồn không chơi chung, có sự “cạnh tranh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *