Ca sĩ đồng tính Puerto Rico bị bắn 8 phát súng, qua đời ở tuổi 24

Kevin Fret - ca sĩ nhạc trap người Puerto Rico thiệt mạng ở tuổi 24 sau khi bị bắn 8 phát súng vào người.

Ca sĩ Kevin Fret bị tấn công bằng súng vào khoảng 5h30 ngày 10/1 khi đang di chuyển bằng xe máy tới San Juan, Puerto Rico. Nguồn tin của Daily Mail cho biết ngôi sao 24 tuổi bị bắn vào người đến 8 phát đạn. Mặc dù được đưa đến trung tâm y tế Río Piedras để cấp cứu nhưng anh đã không qua khỏi cơn nguy kịch.

ca sĩ người Puerto Rico bị bắt chết ở tuổi 24,Kevin Fret,Kevin Fret bị bắn chết,Kevin Fret qua đời

Kevin Fret qua đời ở tuổi 24 sau khi bị bắn 8 phát súng vào người.

Hiện cảnh sát vẫn chưa bắt được nghi phạm đã sát hại Kevin Fret. Quốc đảo Puerto Rico gần đây đang đối mặt với cuộc khủng hoảng bạo lực. Cái chết của Fret khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ và đau xót. Trên các diễn đàn, người hâm mộ cũng chia sẻ thông tin Fret bị sát hại. Họ hy vọng thần tượng sẽ yên nghỉ bên kia thế giới.

Ông Eduardo Rodriguez – người quản lý của Fret nói trên El Nuevo Día: “Anh ấy có tâm hồn nghệ thuật. Đó là một người ôm ấp nhiều mộng mơ. Phải chấm dứt tình trạng bạo lực. Không từ nào có thể miêu tả được những cảm xúc chúng tôi đang trải qua lúc này và nỗi đau khi mất đi một người đang ấp ủ vô vàn giấc mơ. Tất cả chúng ta phải đoàn kết trong khoảng thời gian khó khăn này và cầu mong sự bình yên đến với Puerto Rico thân yêu của chúng ta”.

ca sĩ người Puerto Rico bị bắt chết ở tuổi 24,Kevin Fret,Kevin Fret bị bắn chết,Kevin Fret qua đời

Hình ảnh đời thường giản dị của ca sĩ Kevin Fret.

ca sĩ người Puerto Rico bị bắt chết ở tuổi 24,Kevin Fret,Kevin Fret bị bắn chết,Kevin Fret qua đời

Kevin Fret là một trng những nghệ sĩ nhạc rap hiếm hoi công khai thừa nhận mình là người đồng tính
tại Puerto Rico. Anh có nhiều hoạt động ủng hộ cộng đồng LGBT tại đây.

Kevin Fret là ngôi sao mới nổi trong làng nhạc pop Latin. Đầu năm 2018, anh trình làng ca khúc Soy Asi. Single thứ hai mang tên Diferente thu hút 2 triệu lượt người xem trên YouTube. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Kevin Fret còn là người đấu tranh cho cộng đồng người đồng giới. Anh là nghệ sĩ Latin đầu tiên công khai là gay.

Google+ Skype

Tin liên quan