Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Cát Tường gây choáng khi làm MC mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

6 min read

Chủ Nhật, ngày 20/09/2020 08:53 AM (GMT+7)

Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, “bà mối mát tay” đã se duyên thành công cho 2 cặp trai tài gái sắc.

Sau khi “nhá hàng” về chương trình mai mối trực tuyến chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, cuối tuần qua, chương trình Hẹn Ăn Trưa phiên bản Ghép Đôi Thần Tốc đã chính thức lên sóng tập 1. MC Cát Tường đã thể hiện bản lĩnh của “bà mối quốc dân” mát tay, bất chấp sự ngăn trở địa lí để mang đến nhiều cảm xúc hẹn hò cho hai cặp đôi được mai mối đầu tiên tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Khác với Bạn Muốn Hẹn Hò và Hẹn Ăn Trưa với những nút bấm hẹn hò quyền lực, tại Ghép Đôi Thần Tốc, người tham gia sẽ giơ bảng “mặt trời”, “mặt trăng” hoặc “bắn tín hiệu” có đồng ý hẹn hò hay không qua màn hình điện thoại.

Cát Tường gây choáng khi làm MC mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 1

MC Cát Tường dẫn dắt chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Mẹ đơn thân tìm được hạnh phúc tại khu cách ly

Xuất hiện tại Ghép Đôi Thần Tốc, bạn gái Lê Huyền Trang (31 tuổi, Thanh Hoá) cho biết đã vượt qua rất nhiều khó khăn do quy định của khu cách li của một trường dạy tiếng Nhật, như không mặc váy, không make-up và cô cũng phải xin vắng học một buổi để có thời gian hẹn hò. Hiện tại, Huyền Trang đang trong khoá học tiếng Nhật để chuẩn bị ra nước ngoài làm việc, sau khi kết thúc công việc kinh doanh. Ngay phần chào đầu, cô khiến MC Cát Tường và bạn trai đơ toàn tập với màn “bắn tiếng Nhật” như gió.

Trong khi đó, bạn trai Nguyễn Quang Thoại (33 tuổi), người được mai mối cho Huyền Trang đang kết nối với MC Cát Tường từ nhà riêng tại Hà Nội. Tại phần Giấu Mặt, hai người tham gia chia sẻ về bản thân trong khi chỉ thấy mặt “bà mối quốc dân” qua màn hình video call và lắng nghe giọng nói của nhau.

Cát Tường gây choáng khi làm MC mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 2

Huyền Trang đang là mẹ đơn thân tìm kiếm hạnh phúc mới sau lần đổ vỡ hôn nhân

Cát Tường gây choáng khi làm MC mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 3

Cát Tường gây choáng khi làm MC mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 4

Chàng trai Quang Thoại đến từ Hà Nội

Sau một lúc trò chuyện cùng cả hai, bằng kinh nghiệm dày dặn của bà mối mát tay, MC Cát Tường đánh giá cặp đôi này rất hợp nhau và nhanh chóng để họ được nhìn thấy nhau qua màn hình tại phần Gặp Mặt. Anh Quang Thoại nhanh chóng vào vấn đề: “Anh đã 33 tuổi nên rất muốn tìm hiểu, yêu và tiến đến kết hôn nhưng nghe kế hoạch đi Nhật thì không biết định hướng tương lai của em như thế nào? Bản thân anh đã ổn định và có thể lo cho em thì em có sẵn sàng cho mình cơ hội tìm hiểu không?”.

Nghe những lời tâm tình của bạn trai, chị Trang sẽ cho anh Thoại và cả bản thân một cơ hội, chấp nhận có thể mất 50% học phí đã đóng để theo đuổi tình yêu xuất phát từ Ghép Đôi Thần Tốc.

Cô gái U25 nhiệt tình “thả thính” trai đẹp khiến MC Cát Tường liên tục nhắc nhở

Cũng xuất hiện trong tập 1 Ghép Đôi Thần Tốc, cặp đôi đồng niên – đồng hương (cùng 24 tuổi và cùng quê Lạng Sơn) Lý Hoàng Quý và Lý Huế đã mang đến không khí hẹn hò cực thú vị và vui vẻ. Đàng trai là chuyên viên tư vấn tuyển sinh, đang ở Hà Nội còn đàng gái là nhân viên kinh doanh, đang ở Bắc Ninh.

Cát Tường gây choáng khi làm MC mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 5

Cô gái 24 tuổi đến từ Lạng Sơn – Lý Huế

Cát Tường gây choáng khi làm MC mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - 6

Hot boy điển trai khiến Lý Huế liên tục suýt xoa khen ngợi

Ở phần Gặp Mặt, Lý Huế khiến khán giả cười oà vì liên tục tấm tắc khen ngợi trước vẻ ngoài của bạn trai: “Đẹp trai, ôi sao đẹp trai thế? Có lẽ đây là lần đầu tiên em ngồi trước một bạn đẹp trai như thế này! Từ trước đến nay em toàn quen những bạn… xấu nên khi đăng kí em đã yêu cầu một bạn đẹp trai, nhưng không ngờ lại đẹp trai quá sức tưởng tượng như này”.

Sự phấn khích của cô gái khiến MC Cát Tường phải lên tiếng nhắc nhở: “Em cười tém tém lại Huế ơi, gì mà thả thính quá trời quá đất” và cô nàng vẫn không giấu được sự hạnh phúc: “Chị ơi, em phải thả thính vì em quyết tâm rước về cho bằng được”.

Không nằm ngoài dự đoán, cả hai đều xác nhận sẽ hẹn hò bằng mặt trời tươi rói từ bạn trai và nụ cười toả nắng của bạn gái.

Sao nam 9X khiến Trấn Thành ngả mũ thán phục, lấy được vợ trẻ quyến rũ là ai?

Anh chàng có tiếng tăm, thu hút lượng lớn khán giả trong chương trình đang hot nhất trên HTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *