Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Chàng trai gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu, bị đồn “được cho tiền tỷ tham gia showbiz”

5 min read

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 09:00 AM (GMT+7)

Dù mới tham gia làng giải trí nhưng chàng trai này có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh, Trường Giang.

Trao đổi với chúng tôi, Võ Đăng Khoa cho biết Hoài Linh là em nuôi của mẹ anh và gọi bà là chị. Trong web-drama đầu tay “Tay buôn, buông tay?”, Hoài Linh đã tham gia hỗ trợ cháu nuôi mà không nhận cát-xê. Đây được xem là một ưu ái lớn đối với diễn viên trẻ như Võ Đăng Khoa.

Nam diễn viên kể, để mời cậu nuôi tham gia hỗ trợ, anh đã sang tận nhà nam danh hài. Và thật may mắn, sau khi xem qua kịch bản, nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng ý ngay lập tức và kèm câu nói vui “không nhận lời chắc cậu khỏi nhìn mặt chị hai luôn quá!”.

Để giúp đỡ Đăng Khoa, Hoài Linh đã gác lại một số công việc, xuống miền Tây hỗ trợ cháu nuôi hết mình. Sự nhiệt tình cũng như những góp ý, hướng dẫn của nam danh hài dành cho Đăng Khoa, trong thời gian thực hiện bộ phim, là điều mà anh vô cùng tự hào và cảm kích.

Chàng trai gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu, bị đồn

Chàng trai gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu, bị đồn

Hoài Linh hết mình hỗ trợ cháu nuôi

Ngoài ra, Võ Đăng Khoa còn gọi Trường Giang là cậu. Anh lý giải: “Nhiều người thắc mắc tôi là ai mà hết kêu người này bằng cậu rồi kêu người kia bằng chú hay gọi người khác bằng anh hai, anh ba. Mọi người cứ nghĩ đó là mối quan hệ kết nghĩa bởi vì tôi thấy sang nên bắt quàng làm họ nhưng thật sự không phải. Cậu Trường Giang và cậu Hoài Linh đã kết nghĩa với mẹ của tôi từ hồi tôi còn rất nhỏ”.

Võ Đăng Khoa cũng cho biết, mẹ anh và nghệ sĩ Hoài Linh đã kết nghĩa từ thời cả hai còn khó khăn. “Mẹ của tôi thì quý nghệ sĩ còn cậu Hoài Linh thì hay đi ngang qua bến phà Mỹ Thuận nên mẹ tôi hay lấy bánh cho. Từ đó, cậu kêu mẹ bằng chị Hai”. Đối với những tin đồn cho rằng Võ Đăng Khoa cố ý “nịnh” các nghệ sĩ nổi tiếng để “ăn theo”, anh cho biết bản thân cảm thấy bình thường bởi vì họ không biết mối quan hệ giữa gia đình anh và nghệ sĩ Hoài Linh.

Chàng trai gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu, bị đồn

Võ Đăng Khoa giả gái trong “Ghe bẹo ghẹo ai”

Sau “Tay buôn, buông tay?”, Võ Đăng Khoa tiếp tục ra mắt web-drama “Ghe bẹo ghẹo ai” mang hơi thở cuộc sống miền Tây, hút hàng triệu lượt xem trên YouTube. Sau thành công của 2 tác phẩm, nam diễn viên cho phép bản thân được nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho hành trình sắp tới. Đó là lý do suốt thời gian qua anh vắng bóng trên màn ảnh.

Mới đây, Võ Đăng Khoa lần đầu chia sẻ ảnh gia đình gồm bố mẹ và em trai. Trong ảnh, ngay lập tức nhiều người hâm mộ phát hiện được nét mặt của nam diễn viên giống mẹ y đúc. Đặc biệt là khi giả gái, nhiều người cho rằng, anh là “phiên bản nữ” của mẹ. Võ Đăng Khoa chia sẻ: “Nếu thật sự có ai nghĩ vậy thì tôi vô cùng hạnh phúc vì giống với nữ cường nhân mà tôi thần tượng từ bé tới giờ là một vinh hạnh lớn’.

Trước tin đồn Võ Đăng Khoa hoạt động nghệ thuật vì được bố mẹ chu cấp tiền tỷ, anh lên tiếng: “Sau khi cản tôi làm nghệ thuật không thành công thì ngược lại, mẹ hỗ trợ tôi rất nhiều trong các mối quan hệ. Vì mẹ mà rất nhiều người yêu thương tôi vô điều kiện nhưng về kinh tế thì tới giờ phút này tất cả sản phẩm mang dấu ấn cả nhân tôi đều đến từ tiền của tôi và các nhà tài trợ. Trong việc kinh doanh mẹ có hỗ trợ tôi về kinh tế nhưng nghệ thuật tính tới giờ là không. Nhưng nếu sau này có cũng chẳng sao, tôi cũng chẳng sợ ai nghĩ gì vì mẹ thương con giúp đỡ con là chuyện bình thường. Trừ khi đứa con đó không có thực lực thật sự và đem tiền đổ sông đổ biển thì mới đáng trách”.

Chàng trai gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu, bị đồn

Võ Đăng Khoa bên bố mẹ và em trai

Chàng trai gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu, bị đồn

Võ Đăng Khoa và mẹ 

Sắp tới, nam diễn viên sẽ thử sức ở lĩnh vực âm nhạc để đa dạng hóa hơn trong nghệ thuật. Anh cho biết, thời gian qua ở ẩn để nạp năng lượng cho sự bứt phá vào nửa cuối năm 2020.

“Đệ nhất mỹ nhân Tây Đô” phải uống rượu để đóng cảnh này

Lucy Như Thảo tiết lộ bí mật sau cảnh quay cô say xỉn trong phim “Dâu bể đường trần”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *