Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

“Chủ tịch giả nghèo làm YouTube” vung tiền gây choáng cho bữa ăn “rửa xe” sang

3 min read

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 10:58 AM (GMT+7)

Nhìn hóa đơn của bữa ăn một mình “chủ tịch” này cũng khiến nhiều người thấy giật mình.

Nhắc đến Khoa Pug, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của một “chủ tịch giả nghèo làm YouTuber”. Giả nghèo để thử lòng người khác, nhất là khi tới các địa điểm dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, resort… luôn là chủ đề được Khoa Pug hướng đến trong các video của mình.

Khoa Pug trở lại làm YouTube từ tháng 7 và mua xe mới

Tháng 7 năm nay, Khoa Pug trở lại với màn mua xe Mercedes sau khoảng 2 tháng im ắng trên mạng. Sau hơn 2 tháng “ở ẩn”, YouTuber này có vẻ đã tăng cân, tóc để dài hơn. Tuy nhiên phong độ chủ tịch của anh vẫn giữ vững với việc đeo đồng hồ Rolex. Khi đó, anh cũng cho biết sau khi nghỉ đi du lịch 2 tháng và ở nhà thì dư được 3 tỷ nên đã quyết định cầm 2 tỷ đi mua xe, 1 tỷ còn lại đi khám phá Việt Nam.

Để ăn mừng xe mới tậu, Khoa Pug đã quyết định làm một “food tour” (du lịch ẩm thực) bằng một video mới. Anh “rửa xe” theo cách gọi toàn bộ menu một nhà hàng chuyên về thịt bò Wagyu Nhật Bản, có một vị trí siêu đẹp có thể nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Anh chàng giả nghèo đi mua xe nhưng đeo đồng hồ Rolex, cuối cùng đã quyết định “rửa xe” theo cách riêng

Sau khi tuyên bố “Menu có bao nhiêu món gọi hết cho mình luôn”, anh tiết lộ việc mang theo ngân sách khoảng 10 triệu. Đích thân đầu bếp của nhà hàng đã tới bắt tay Khoa Pug, giới thiệu cho anh về phần thịt cực hiếm chỉ có 750 gram trong một con bò nặng 1 tấn.

Liên tiếp những món ăn ngon thượng hạng của nhà hàng được bày trên bàn ăn. Một mình Khoa Pug thưởng thức và cuối cùng hóa đơn lên tới hơn 10 triệu đồng.

Khoa Pug gọi sạch menu trong nhà hàng siêu sang trên tòa nhà Landmark 81 để “rửa xe” Mercedes

Hóa đơn cuối cùng hết hơn 10 triệu đồng được YouTuber đưa ra để chốt video

Nguồn: http://danviet.vn/chu-tich-gia-ngheo-lam-youtube-vung-tien-gay-choang-cho-bua-an-rua-xe-sang-502…Nguồn: http://danviet.vn/chu-tich-gia-ngheo-lam-youtube-vung-tien-gay-choang-cho-bua-an-rua-xe-sang-5020206810591853.htm

Sao nam lấy vợ kém 17 tuổi ở biệt thự hơn 40 tỷ, có 4 công ty nhưng vẫn thích bỏ phố về quê

“Ông trùm” của series phim trăm tỷ sở hữu khối tài sản lớn nhưng vẫn vui thú điền viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *