Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Cứ 3 post trên MXH thì có 1 bài về Noel: Gái đẹp làm ngay con ảnh check-in, hội nghiện nhà khoe decor mệt nghỉ

3 min read

Thế là vèo một cái, mùa Giáng sinh nữa lại về với mọi nhà và nếu tính chính xác hơn thì chỉ còn chưa đầy 24h nữa không khí Noel sẽ ngập tràn khắp các ngõ ngách. Như thường lệ, cái cảm giác háo hức là điều không tránh khỏi. Có thể bắt gặp ngay trên newsfeed bây giờ là những con ảnh check-in từ hội gái xinh hay hội nghiện nhà được dịp khoe decor mệt nghỉ, tất tần tật mọi hoạt động đều được dân tình quan tâm, chú ý.

Gái đẹp Nguyễn Thảo (nick name là Callmexxu) khoe nhan sắc + vóc dáng với con Mẹc được trang trí cực kỳ Noel.

Cứ 3 post trên MXH thì có 1 bài về Noel: Gái đẹp làm ngay con ảnh check-in, hội nghiện nhà khoe decor mệt nghỉ - Ảnh 1.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn – Vân Tiny (Vợ Fabo) thả nhẹ tấm ảnh khoe dáng cực nuột bên cây thông Noel to đùng. Chưa hết, bà mẹ 1 con cũng diện dresscode đỏ để check in sống ảo cùng với cây thông ở nhà.

Bạn gái (tin đồn) Văn Hậu – Doãn Hải My xinh đẹp khi đang tranh thủ check in ở quán cafe. Dịp này đi cafe chụp ảnh, ngắm cây thông, đèn giăng lung linh thì còn gì bằng. Liu Liu – Kiều Ly Phạm cũng làm con ảnh tương tự.

Còn về phía bạn gái thiếu gia Hiếu Nguyễn thì sửa soạn Noel theo một cách khác, cô nàng tham gia vào một workshop dạy làm vòng hoa cho Giáng sinh.

Cứ 3 post trên MXH thì có 1 bài về Noel: Gái đẹp làm ngay con ảnh check-in, hội nghiện nhà khoe decor mệt nghỉ - Ảnh 7.

Hot TikToker – Lê Bống cũng gia nhập hội sống ảo đón Noel với bức ảnh selfie zoom cận nhan sắc, outfit cũng cực kỳ đầu tư.

Cứ 3 post trên MXH thì có 1 bài về Noel: Gái đẹp làm ngay con ảnh check-in, hội nghiện nhà khoe decor mệt nghỉ - Ảnh 9.

KOL Quỳnh Anh (2005) và Hot Teen Lê Gia Linh (Meo Xinh – 2006) cũng đã kịp “bỏ túi” một bộ ảnh cực đáng yêu để đón không khí Giáng sinh năm nay.

YouTuber Her86m2 và Khoan Xian – cậu chủ trẻ cũng có màn trang trí “ra trò” với cây thông Noel cực lung linh và cao đến mức chạm trần nhà.

Ngọc Thảo thì lại rất khéo tay khi khoe chuẩn bị quà Giáng sinh.

Cứ 3 post trên MXH thì có 1 bài về Noel: Gái đẹp làm ngay con ảnh check-in, hội nghiện nhà khoe decor mệt nghỉ - Ảnh 15.

“Cựu” hot girl Hạt Mít thì lại chọn cách khoe về không gian “Chít mợt” trong căn nhà của cô vừa sang vừa ấm cúng và rất tinh tế nữa.

Cứ 3 post trên MXH thì có 1 bài về Noel: Gái đẹp làm ngay con ảnh check-in, hội nghiện nhà khoe decor mệt nghỉ - Ảnh 17.

Ảnh: Instagram NV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *