Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Đà Nẵng thông báo khẩn cho du khách muốn trở về TP.HCM và Hà Nội

3 min read

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 13:32 PM (GMT+7)

Đà Nẵng đang lên kế hoạch đưa du khách rời khỏi tâm dịch này, trở về TP.HCM và Hà Nội.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19

(Số liệu cập nhật lúc 15:02 04/08/2020) – Nguồn: Bộ Y tế & Worldometers

Thế giới
Việt Nam
Mỹ
Nga
Bra-xin

  Ca nhiễm bệnh

  Ca tử vong

  Ca khỏi bệnh

STT Tỉnh Ca nhiễm Ca tử vong Ca khỏi bệnh

Trưa 4/8, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị tiếp nhận đã thay đổi thời gian đăng ký trong công tác đưa khách du lịch trở về Hà Nội và TP.HCM. Theo đó, thời hạn đăng ký là trước 15h ngày 4/8, rút ngắn so với hạn chót 17h30 ngày 5/8 trong thông báo trước.

Đà Nẵng thông báo khẩn cho du khách muốn trở về TP.HCM và Hà Nội - 1

Theo kế hoạch dự kiến, sẽ có 2 máy bay đưa du khách rời TP.Đà Nẵng. (Ảnh: Đình Thiên)

“Du khách có nhu cầu rời TP.Đà Nẵng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ du khách để đăng ký thông tin. Quá thời gian trên, Trung tâm Hỗ trợ du khách sẽ không chịu trách nhiệm đến các vấn đề phát sinh khác liên quan đến công tác triển khai đưa khách du lịch trở về Hà Nội và TP.HCM”, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.Đà Nẵng thông báo.

Du khách có thể liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ du khách TP.Đà Nẵng qua số điện thoại 0236.355.011 hoặc địa chỉ thư điện tử visitorcenter@danang.gov.vn.

Theo kế hoạch dự kiến, TP.Đà Nẵng sẽ bố trí 2 chuyến bay đưa toàn bộ du khách về 2 đầu mối là TP.Hà Nội và TP.HCM, và đề nghị 2 địa phương hỗ trợ chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức đón 2 chuyến bay chở khách du lịch từ Đà Nẵng về địa phương, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Về thủ tục để lên 2 chuyến bay sắp tới rời Đà Nẵng, du khách phải có một trong các giấy tờ sau: Xác nhận của khách sạn; bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng như vé máy bay, vé tàu, vé xe; xác nhận khách đi tour đường bộ của công ty lữ hành hoặc các giấy tờ khác.

Còn đối với khách ở nhà người thân cần có một trong các giấy tờ sau: Có xác nhận của người thân và chính quyền địa phương nơi tạm trú; bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng như vé máy bay, vé tàu, vé xe hoặc các giấy tờ khác.

Thế giớiViệt NamMỹÝ Tây Ban NhaNgaBra-xin

Nguồn: http://danviet.vn/da-nang-thong-bao-khan-cho-du-khach-muon-tro-ve-tphcm-va-ha-noi-50202048133313…Nguồn: http://danviet.vn/da-nang-thong-bao-khan-cho-du-khach-muon-tro-ve-tphcm-va-ha-noi-5020204813331331.htm

TP.HCM lên kịch bản có 50 người nhiễm COVID-19

Bí thư Thành ủy TP.HCM đề nghị các cơ quan chức năng cần tìm giải pháp để đáp ứng 14.000 giường cách ly cho kịch bản…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *