Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Diễn viên hài được Trấn Thành nâng đỡ, “đổi đời” nắm trong tay 23 tỷ là ai?

4 min read

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 10:10 AM (GMT+7)

Nam diễn viên hài không ngại chia sẻ về việc “đổi đời”, mua đất, tậu xe… sau danh hiệu Quán quân “Đấu trường tiếu lâm”.

Diễn viên hài Duy Khương là khách mời trong tập mới nhất của chương trình “Con tôi vô số tội” do nghệ sĩ Thanh Thủy và Lê Dương Bảo Lâm dẫn chương trình. Đây cũng là lần hiếm hoi Duy Khương chia sẻ về cuộc sống đời tư trên sóng truyền hình.

Cùng mẹ tham gia chương trình, Duy Khương cho biết anh là con trai út trong gia đình có 3 chị em và không ai theo nghệ thuật. Nam diễn viên tham gia nhiều cuộc thi hài như “Thách thức danh hài”, nhưng anh chỉ được chú ý khi tham gia chương trình “Đấu trường tiếu lâm” năm 2016. Trong cuộc thi, Duy Khương được chọn về đội của Trấn Thành.

Diễn viên hài được Trấn Thành nâng đỡ, “đổi đời” nắm trong tay 23 tỷ là ai? - 1

Diễn viên hài Duy Khương và mẹ tham gia chương trình “Con tôi vô số tội”.

Thời điểm tham gia chương trình “Đấu trường tiếu lâm”, Duy Khương từng có ý định bỏ thi và về quê sống cùng mẹ. Tuy nhiên, vì nghĩ đến việc phải đền hợp đồng 5 tỷ nếu bỏ thi, nên anh đã cố gắng tiếp tục thi. “5 triệu còn không có ở đâu ra 5 tỷ. Mỗi vòng thi tôi muốn bị loại lắm nhưng khi ra sân khấu là cố diễn hết mình, tôi không nghĩ mình lại trở thành quán quân, cảm giác rất hạnh phúc” – Duy Khương chia sẻ.

Học trò Trấn Thành sau đó bất ngờ đoạt giải Quán quân “Đấu trường tiếu lâm” với giải thưởng 300 triệu đồng. Sau khi đóng thuế, số tiền thưởng 271 triệu đồng được nam diễn viên hài đưa hết cho mẹ.

Diễn viên hài được Trấn Thành nâng đỡ, “đổi đời” nắm trong tay 23 tỷ là ai? - 2

Duy Khương là học trò của Trấn Thành trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm” với danh hiệu Quán quân.

Cũng trong năm 2016, Duy Khương chia sẻ về sự “đổi đời” nhờ danh hiệu Quán quân “Đấu trường tiếu lâm”. Ngoài diễn xuất, học trò Trấn Thành thuận lợi trong công việc mua bán bất động sản, kiếm tiền tỷ, mua đất, tậu xe hơi… “Vào năm 2016 tôi có trong tay 23 tỷ đồng. Tôi làm ăn rất thuận lợi, tôi để dành tiền, tôi mua đất. Mua xong để đó đến khi đất lên giá, tôi bán. Tôi không hiểu tại sao mình lại có nhiều tiền như vậy luôn” – Duy Khương tiết lộ.

Khi công việc làm ăn thuận lợi và đang trên đà phát triển thì Duy Khương gặp khó khăn, bị bạn thân lừa 8,2 tỷ và bị tai nạn gãy chân. Nam diễn viên nhập viện chữa trị nhưng giấu người thân, mãi đến khi chân sắp lành mới cho mẹ biết. Thời điểm nằm viện vì tai nạn, Duy Khương vẫn cố gắng kiếm tiền, thậm chí phải giao dịch và bán đất với khách khi đang trên giường bệnh.

“Đến khi bán được đất trả hết nợ, tôi như suy sụp, không muốn đi diễn nữa. Thời gian đó, tôi bị mất hút trong showbiz. Thứ nhất vì mải kinh doanh, kiếm được rất nhiều tiền, tôi bỏ rất nhiều show, mất rất nhiều cơ hội. Có một giai đoạn tôi từng muốn bỏ nghề đi làm kinh doanh luôn” – Duy Khương kể.

Đến hiện tại, Duy Khương vẫn duy trì, cân bằng giữa công việc diễn xuất ở các sân khấu, phim ảnh và công việc kinh doanh.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hai-duoc-tran-thanh-nang-do-doi-doi-nam-trong-tay-23-ty-la-ai-502020…Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hai-duoc-tran-thanh-nang-do-doi-doi-nam-trong-tay-23-ty-la-ai-50202099109277.htm

Nam diễn viên hài đông con nhất đất Bắc, ở phủ thờ 10 tỷ rộng 1.000m2 tại Hà Nội gây choáng

Vui thú điền viên trong phủ thờ, nam diễn viên này luôn tự hào vì 5 “gia tài” đáng quý hơn cả cơ ngơi đồ sộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *