Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Động thái bất ngờ của TiTi và Nhật Kim Anh giữa tuyên bố kiện cáo từ Gia Hùng

4 min read

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 06:34 AM (GMT+7)

Động thái mới của Nhật Kim Anh khiến nhiều cư dân mạng không khỏi đồn đoán.

Những ngày gần đây, loạt tên Nhật Kim Anh, Titi, Gia Hùng liên tục xuất hiện và là đề tài được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ một livestream của Gia Hùng chia sẻ rằng Titi bỏ vợ vì có quan hệ tình cảm cùng Nhật Kim Anh.

Ngay lập tức, phía Titi đã lên tiếng đáp trả cho rằng Gia Hùng bức xúc khi bị đuổi khỏi nhóm HKT nên mới nói xấu bạn bè. Đồng thời còn tiết lộ Gia Hùng sử dụng chất kích thích, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nhóm.

Động thái bất ngờ của TiTi và Nhật Kim Anh giữa tuyên bố kiện cáo từ Gia Hùng - 1

Nhật Kim Anh nhí nhố bên cạnh Titi

Sự phản pháo gay gắt của Titi khiến Gia Hùng tuyên bố sẽ thuê luật sư khởi kiện phía Nhật Kim Anh và Titi. Giữa tâm điểm chú ý, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh vui vẻ tạo dáng bên cạnh Titi. Đặc biệt, nữ diễn viên không ngại ngần tag tên Titi vào bài đăng cùng dòng trạng thái khá “ẩn ý”: “Hù… hú hồn chưa! Hihi… Nhắm mần lại tôi không nà”.

Dòng trạng thái của Nhật Kim Anh khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán liệu có liên quan gì đến Gia Hùng không khi sự việc đang trở thành tâm điểm bàn tán. Chưa dừng ở lại đó, Nhật Kim Anh còn chia sẻ lại video cách đây vài tháng, khi Titi giành quán quân 100 giây rực rỡ. Người đẹp gốc Thanh Hóa khẳng định Titi tài không đợi tuổi, “có đức mặc sức mà ăn” và cũng dự đoán rằng anh chàng sẽ tiếp tục thành công trong tương lai không xa.

Động thái bất ngờ của TiTi và Nhật Kim Anh giữa tuyên bố kiện cáo từ Gia Hùng - 2

Người đẹp xứ Thanh cũng có nhiều động thái khá ẩn ý trên trang cá nhân

Trước đó không lâu, Nhật Kim Anh cũng khoe hình ảnh tậu xe mới trên trang cá nhân. Một nguồn tin cho hay giá của chiếc xe khoảng 2 tỷ đồng. Phía Nhật Kim Anh chia sẻ chiếc xe hơi hiện tại cô đang dùng không đủ thuận tiện cho các chuyến đi xa. Cô sắm thêm xe Limousine với không gian bên trong rộng rãi để phục vụ các chuyến đi diễn, công tác ở tỉnh.

Động thái bất ngờ của TiTi và Nhật Kim Anh giữa tuyên bố kiện cáo từ Gia Hùng - 3

Nhật Kim Anh vui vẻ tậu xe mới giữa tâm điểm chú ý 

Động thái bất ngờ của TiTi và Nhật Kim Anh giữa tuyên bố kiện cáo từ Gia Hùng - 4

Chiếc xe mới của Nhật Kim Anh có giá trị khoảng 2 tỷ đồng

Trước đó, cô vẫn sử dụng một xe hơi khác có giá 3 tỷ đồng để đi lại. Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh thoải mái chia sẻ hình ảnh về chiếc xe mới sắm để tiện cho công việc đi xa. Nội thất xe sang xịn trong khi nữ chủ nhân xinh đẹp bên bó hoa tươi. Cô không mấy bận tâm tới chuyện đang bị đấu tố.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-thai-bat-ngo-cua-titi-va-nhat-kim-anh-giua-tuyen-bo-kien-cao-tu-gia-hung-…Nguồn: http://danviet.vn/dong-thai-bat-ngo-cua-titi-va-nhat-kim-anh-giua-tuyen-bo-kien-cao-tu-gia-hung-50202018635244.htm

Hồ Gia Hùng đâm đơn kiện Nhật Kim Anh, TiTi sau bị tố dùng chất cấm nên bị đuổi khỏi HKT

Cựu thành viên nhóm HKT tuyên bố sẽ đi đến cùng vụ kiện Nhật Kim Anh và TiTi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *