Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Hoa hậu Lương Thùy Linh vuột mất 30 triệu ở “Ai là triệu phú” vì lý do không ngờ

5 min read

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 11:28 AM (GMT+7)

Sau màn đối đáp linh hoạt và tự tin tại chương trình “Ai là triệu phú” ngày 4/8, tuần này, hoa hậu Lương Thùy Linh quay trở lại và gây tiếc nuối vì để vuột mất giải thưởng “khủng”.

Mới đây, hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trên ghế nóng chương trình Ai là triệu phú khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Hoa hậu gốc Cao Bằng gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, khả năng ứng biến linh hoạt, bình tĩnh, tự tin phân tích từng câu hỏi và đưa ra đáp án chính xác, nhanh gọn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vuột mất 30 triệu ở “Ai là triệu phú” vì lý do không ngờ - 1

Lương Thùy Linh chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả khi tham gia “Ai là triệu phú”

Sau khi tạm dừng ở tuần trước với số tiền thưởng 6 triệu đồng, tuần này người đẹp Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 tự tin quay lại và tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Mặc dù không thuận lợi như những câu hỏi đầu, nhưng nàng Hậu đã rất khôn khéo sử dụng các sự trợ giúp, nhiều câu còn trả lời dựa theo cảm tính và may mắn nắm chắc tấm séc trị giá 22 triệu đồng khi vượt qua câu hỏi số 10.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vuột mất 30 triệu ở “Ai là triệu phú” vì lý do không ngờ - 2

Người đẹp Cao Bằng xuất sắc vượt qua câu số 10 và nắm chắc tấm séc trị giá 22 triệu đồng

Sau khi vượt qua câu hỏi số 11 với tấm séc trị giá 30 triệu đồng, Hoa hậu Cao Bằng tiếp tục bước sang câu hỏi số 12 với mức giải thưởng là 40 triệu đồng, một câu hỏi tưởng chừng dễ mà khó liên quan đến ẩm thực Hà Nội. Với nội dung câu hỏi “Món ẩm thực dân dã nào không nằm trong cuốn sách Miếng ngon Hà Nội của nhà văn Vũ Bằng”, người đẹp đã gặp phải khó khăn.

Đã học tập và sinh sống tại Hà Nội một thời gian, tuy nhiên cô gái Cao Bằng vẫn chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về ẩm thực thủ đô, cũng chưa từng xem qua cuốn sách này. Mặc dù nghiêng về phương án C – Sắn luộc nhưng Thùy Linh lại không tự tin và phải sử dụng đến trợ giúp cuối cùng – hỏi ý kiến bạn đồng hành.

Theo phân tích của Lương Thùy Linh, Hà Nội không có sắn nên rất có khả năng món ăn này không nằm trong danh sách Miếng ngon Hà Nội, tuy nhiên, cô lại đặt niềm tin vào người bạn đồng hành của mình, quản lý Vũ Đức Trung và không quên “thỏa thuận”, nếu sai thì “anh Trung đưa lại 8 triệu” khiến MC Phan Đăng và trường quay thích thú.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vuột mất 30 triệu ở “Ai là triệu phú” vì lý do không ngờ - 3

Người đẹp hỏi ý kiến bạn đồng hành Đức Trung ở câu hỏi số 12

Cuối cùng, cảm giác của quản lý Vũ Đức Trung với phương án A – Ngô rang đã không chính xác, và Lương Thùy Linh phải ngậm ngùi ra về với số tiền 22 triệu đồng theo quy định của chương trình. Đáp án chính xác của câu hỏi này là “Sắn luộc” một lần nữa lại chứng minh được khả năng phân tích và suy đoán chính xác của người đẹp. Mặc dù có chút tiếc nuối nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn chinh phục khán giả bởi sự thông minh, dí dỏm, tự tin, bản lĩnh và quyết đoán khi lần đầu tiên tham gia gameshow trí tuệ.

Ngoài đời, Lương Thùy Linh còn khiến công chúng trầm trồ vì thành tích học tập “khủng” từ những năm cấp ba và hiện đang là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại (hệ học bằng tiếng Anh) của Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vuột mất 30 triệu ở “Ai là triệu phú” vì lý do không ngờ - 4

Hoa hậu Việt Nam 2019 không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng, mới 20 tuổi đã giữ chức CEO

Hiện Hoa hậu gốc Cao Bằng còn đảm nhận vị trí Đại sứ thương hiệu và Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản. Ở độ tuổi 20, nàng hậu với đôi chân dài 1,22m đã chứng minh được mình là một bông hoa không chỉ có “sắc” mà còn có “hương” và khiến công chúng phải nể phục.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-vuot-mat-30-trieu-o-ai-la-trieu-phu-vi-ly-do-khong-ngo…Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-vuot-mat-30-trieu-o-ai-la-trieu-phu-vi-ly-do-khong-ngo-50202012811282536.htm

Suốt 15 năm ”Ai là triệu phú”, ai là người chơi đoạt nhiều tiền nhất?

Trong 15 năm lên sóng, “Ai là triệu phú“ vẫn là một trong những chương trình được nhiều người xem nhất trong hạng mục gameshow…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *