Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Hữu Vi sau 2 năm “mất tích”, xuống sắc khó nhận ra giờ ra sao?

4 min read

Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 05:02 AM (GMT+7)

Nam diễn viên sinh năm 1992 lấy lại phong độ sau thời gian dài ở ẩn.

Hữu Vi sau 2 năm

Hữu Vi vừa chia sẻ bộ ảnh mới khoe body săn chắn sau 2 năm ở ẩn. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1992 gây xôn xao bởi vẻ ngoài xanh xao, xuống sắc khó nhận ra.

Hữu Vi sau 2 năm

Hữu Vi chia sẻ, bộ ảnh lần này sẽ trở thành cột mốc đánh dấu phiên bản Hữu Vi hoàn toàn mới. Một Hữu Vi trong môi trường mà anh có thể thỏa chí hoạt động nghệ thuật sáng tạo, với những hoạch định và đường hướng rõ ràng. 

Hữu Vi sau 2 năm

“Đó là hình tượng một gã đàn ông trưởng thành từ các biến cố, luôn có những suy tư và sống có nội tâm”, anh chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh.

Hữu Vi sau 2 năm

Hữu Vi sau 2 năm

Những sắc thái được Hữu Vi thể hiện trong bộ ảnh cũng chính là nội tâm của Hữu Vi: có lúc trầm lắng, lúc cô đơn nhưng cũng có lúc gào thét, mạnh mẽ. 

Hữu Vi sau 2 năm

Sau những thông tin không hay và khoảng thời gian phải trải qua các lời bình ác ý, Hữu Vi cho rằng bản thân đã rèn luyện sự cứng rắn và quyết tâm nhiều hơn. Đồng thời, anh cũng muốn thể hiện hình ảnh một người nghiêm túc và hy sinh vì nghệ thuật khi quyết định quay lại.

Hữu Vi sau 2 năm

Ngoài ra, Hữu Vi nhấn mạnh ai đã từng mong mỏi lẫn tiếc nuối hình ảnh một Hữu Vi thư sinh, nam thần nổi loạn, hay hotboy cũng sẽ không còn cơ hội được trông thấy nữa. “Tôi vẫn là tôi, không có gì thay đổi. Tôi nghĩ cũng không cần tiếc nuối những gì thuộc về quá khứ. Có những điều phải diễn ra như lẽ tự nhiên và thời gian qua đi không thể trở lại. Nếu bạn thắc mắc tôi là ai của hiện tại thì tôi nghĩ tôi sẽ là con người của nghệ thuật, một nghệ thuật của riêng chính tôi. Và tôi sẽ sống hết mình vì điều ấy”.

Hữu Vi sau 2 năm

Theo ê-kíp, bộ ảnh được đầu tư công phu và kì công, chú trọng về mặt sắp đặt bối cảnh để tạo nên thông điệp đắt giá nhất trong từng khoảnh khắc. 

Hữu Vi sau 2 năm

“Quá khứ là để học và để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Tôi không muốn bản thân trói chặt trong những điều đó. Chuyện qua là đã qua và tôi muốn Hữu Vi của hiện tại là một Hữu Vi trưởng thành hơn, thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của mình. Tôi vẫn đang cố gắng trau dồi, học học và rèn giũa các kỹ năng diễn xuất và hy vọng sẽ gặp mọi người ở dự án phim ảnh trong thời gian sớm nhất”, Hữu Vi bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/huu-vi-sau-2-nam-mat-tich-xuong-sac-kho-nhan-ra-gio-ra-sao-50202049511700.htmNguồn: http://danviet.vn/huu-vi-sau-2-nam-mat-tich-xuong-sac-kho-nhan-ra-gio-ra-sao-50202049511700.htm

Mỹ nhân miền Tây đi bán vé số kiếm sống bất ngờ đổi đời nhờ thi Hoa hậu

Từ cuộc sống cơ cực, Trần Phương Nghi bất ngờ thay đổi số phận khi đi thi Hoa hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *