Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): “Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa”

23 min read

Cuối năm 2020 có lẽ là thời điểm không mấy dễ chịu với nữ diễn viên Khánh Vân khi cô nàng liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có. Bắt đầu từ một số mâu thuẫn nhỏ với hội chị em trong quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân bất ngờ bị nhiều khán giả quay lưng, thậm chí có cả group anti. Nhiều người nói cô nàng quá bánh bèo, công chúa và khiến họ khó chịu.

Biến này chưa xong biến kia đã tới khi Khánh Vân lại bị dính vào drama với nam diễn viên Phát La và bạn gái. Tuy mọi chuyện sau đó được giải thích chỉ là hiểu lầm nhưng loạt drama liên tiếp khiến hình ảnh của Khánh Vân bị ảnh hưởng khá nhiều và bản thân cô nàng cũng vô cùng mệt mỏi.

Khánh Vân chia sẻ về Sao Nhập Ngũ và loạt drama dồn dập

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 3.
Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 4.

Cùng trò chuyện với Khánh Vân để xem cô cảm nhận như thế nào về những ồn ào vừa qua!

Chào Khánh Vân, không biết cảm xúc của bạn trong những ngày vừa qua thế nào sau loạt drama dồn dập?

Đây cũng là một cú sốc rất lớn đối với mình. Đáng lẽ, mình đã định quay lại Sài Gòn sau 1, 2 tuần làm việc tại Hà Nội và thăm Hậu Hoàng nhưng sau đó Hậu không cho mình về. Mình cũng phải hủy một số công việc nhỏ để ở lại và đón năm mới với Hậu.

Vừa qua, Hậu Hoàng có ra mắt MV có chủ đề liên quan đến cư dân mạng. Bạn có biết trước về nội dung của MV này hay không?

Mình có biết trước nội dung của MV. Có khoảng thời gian, Hậu vào Sài Gòn, hai đứa mình cảm thấy hợp nhau và có đi quay chung nhiều chương trình. Cả hai cũng nhận thấy sự tiêu cực của cộng đồng mạng, không chỉ của riêng mình, của Hậu mà còn của nhiều anh chị nghệ sĩ khác nữa.

Hậu thấy năm 2020 là một năm có nhiều điều tiêu cực đối với cộng đồng mạng nên muốn làm một MV có nội dung như vậy và mình cũng rất ủng hộ. Khi được Hậu mời góp mặt trong MV, mình đã từ chối vì hình ảnh của mình thời điểm đó không tốt, sợ ảnh hưởng tới Hậu. Hơn nữa, vấn đề được đưa vào MV là một câu chuyện chung, nếu mình xuất hiện, sẽ có người quy chụp và nghĩ Hậu đang bênh vực mình. Và thật sự thì mọi người cũng đã thấy, đa số bình luận đều nói Hậu đang bênh vực mình.

Tuy nhiên, câu chuyện của mình chỉ là một phần nhỏ trong nội dung của MV thôi. Nói chung là mình rất “respect” (trân trọng) Hậu vì đã gửi lời mời. Lúc mình từ chối, Hậu cũng nói là: “Tao không quan tâm tới antifan đâu vì tao nói lên quan điểm của tao thôi. Ai muốn nghĩ gì thì nghĩ, không quan tâm”. Hậu cũng nói là: “Tao đã dám đứng lên nói, tại sao mày không giúp tao?”. Mình nghĩ Hậu đã không quan tâm tới antifan rồi thì mình cũng vậy và sẽ tham gia cùng bạn.

Cơ duyên khiến bạn và Hậu Hoàng tham gia Sao Nhập Ngũ?

Chương trình có mời mình trước, sau đó mình có hỏi các thành viên chung là ai, mình có quen những bạn đó không. Mình có nhìn danh sách và đoán sẽ có một số chị không tham gia được nên cũng đề cử hai người bạn của mình là Trang Hý và Hậu Hoàng. Cuối cùng thì chương trình đã mời Hậu đi cùng mình.

Sau khi Hậu đồng ý, mình lại lo lắng vì thân hình bạn khá nhỏ bé, lỡ ngất xỉu thì sao, cũng khá hối hận nhưng bạn nhận lời mất rồi.

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 5.
Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 6.

Bạn tự nhận xét bản thân là một bánh bèo trong khi Sao Nhập Ngũ đòi hỏi nhiều thể lực, bạn đã chuẩn bị cho điều này thế nào?

Gọi là bánh bèo vì tính cách và giọng nói của mình như vậy. Qua 2 tập đầu, mọi người có thể thấy thành tích của mình khá ổn định. Trước đó, mình có chơi thể thao, đánh cầu lông, tập muay Thái nên mình không yếu đâu, chỉ hơi mè nheo thôi.

Mình khỏe nhưng không có độ bền, còn Hậu thì không khỏe nhưng lại có sức chịu đựng bền, vì Hậu là dancer (vũ công). Mình nghĩ tính cách và thể lực của mình không liên quan đến nhau lắm.

Bước vào doanh trại, bạn thấy có giống với những gì mình tưởng tượng hay đã từng xem trên truyền hình?

Khắc nghiệt hơn rất nhiều so với mình tưởng tượng. Thời điểm ghi hình, thời tiết rất oi bức, mọi người cũng rất nghiêm túc, đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt. Nhiều lúc, nước mắt mình đang lưng tròng, nghe bị mắng chỉ biết cố nuốt xuống.

Việc tập luyện rất cực nhọc nhưng trên truyền hình đã cắt bớt đi nên khán giả không nhìn thấy thời gian chúng mình tập luyện nhiều, không thấy được sự khắc nghiệt thực sự là như thế nào.

Sau khi sống chung với các thành viên, ngoài Hậu Hoàng, bạn có cảm thấy thân thiết thêm với ai hơn không?

Sau khi sinh hoạt chung, mình thân hết với tất cả mọi người, đặc biệt là chị Nam Thư và chị Diệu Nhi. Chị Thư chăm mình như chăm con, còn chị Nhi thì nằm giường dưới mình.

Còn đối với Kỳ Duyên thì sao?

Thật ra, lúc đầu mình không tiếp xúc với Duyên nhiều như các chị. Các chị hay đùa giỡn, Duyên thì lại cực kỳ nghiêm túc nên mình cũng hơi sợ. Chúng mình có xảy ra một số xích mích từ ngày đầu tiên vì chưa thể hòa hợp nhưng những ngày sau thì chơi với nhau rất vui.

Xích mích mà bạn nhắc tới có phải là chuyện tắm chung?

Chương trình đã phát sóng được một tháng nhưng hành trình của chúng mình mới chỉ qua 1 ngày thôi. Mọi người làm sự việc phức tạp lên quá nên ngay cả mình và các thành viên trong ê-kíp, các chị đều rất sốc. Các chị cùng mình trải qua một khoảng thời gian khắc nghiệt nên cảm thấy sự việc này không đáng nhưng qua mắt khán giả thì sự việc lại rất to, công kích mình thật nhiều.

Việc không tắm chung có lẽ là “cái bệnh” của mình. Từ trước đến giờ, mình không bao giờ thay đồ trước mặt người khác, cũng chẳng nhờ đến trợ lý thay quần áo hộ, cùng lắm chỉ nhờ cài khuy phía sau. Tắm chung thì lại càng không.

Khi chương trình phát sóng đã được cắt bớt rồi nên mọi người sẽ nghĩ là việc mình không tắm chung đã gây ảnh hưởng tới toàn đội. Thật ra, mình là người tắm lâu nhất vì tóc mình dài và nhiều nên mình muốn tắm sau cùng để không ảnh hưởng tới thời gian của mọi người. Mình nhường các chị tắm trước rồi đến cuối ngày khi không điểm danh nữa mới đi tắm. Nhưng chị Thư và mọi người không muốn như thế mà lại muốn mình tắm đầu tiên. Ngày đầu tiên, mình không chịu và nhường cho chị Yến, nhưng chị nói là người nhiều mồ hôi, sợ bị ốm nên bảo mình tắm trước. Mấy đoạn đó bị cắt hết rồi.

Mình đợi chị Nhi tắm xong thì chạy vào tắm luôn, vừa vào xịt nước, bôi xà bông thì chị Thư đập cửa gọi. Khán giả xem sẽ lầm tưởng mình tắm trong đó lâu rồi nhưng lúc đó mình mới vào thôi. Lúc đó, mình vội quá nên làm rơi quần áo xuống đất và hét lên. Đoạn này khiến nhiều người hiểu lầm là mình đang chống đối chị Thư. Lúc mình đi ra, Hậu và Duyên xuống, tất cả mọi người đi ăn chứ không phải mình làm cả đội trễ giờ đâu.

Hôm đó, chị Yến là người tắm cuối cùng và chỉ có ngày hôm đó thôi. Lúc mình cãi nhau với chị Thư và Duyên thì lúc đó mới ngủ dậy nên mình còn hơi mệt, lại đang đau răng nữa. Chị Thư và Duyên cùng nói làm mình cảm giác vì mình tắm trễ nên làm hại chị Yến, nhưng thực ra mình đã nhường trước rồi.

Lúc đó, mình cảm thấy ấm ức và khóc chứ không phải mình hỗn với chị Thư. Mình cũng thấy bản thân hơi bướng nhưng sau khi nói chuyện với các chị xong thì cũng đỡ hơn. Tập luyện cực đến mấy mình cũng không khóc nhưng sẽ khóc khi cảm thấy ấm ức. Mình cảm thấy những bạn bánh bèo như mình đều như vậy.

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 7.
Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 8.

Bạn có bất ngờ với hình ảnh mà chương trình xây dựng cho mình?

Sau khi tập đầu tiên lên sóng, mình xem xong đã biết biên tập xây dựng hình ảnh ra màu gì rồi. Chương trình muốn 6 cô gái mang 6 màu sắc khác nhau và mình trở thành đứa bánh bèo nhất, công chúa nhất. Điều này cũng đúng thôi.

Thứ nhất là giọng nói của mình, khá bánh bèo. Thứ hai là mình cũng hay mè nheo. Khi chương trình ghép mình với các chị đều là những người mạnh mẽ, cá tính thì sự tương phản sẽ rõ ràng hơn. Thành ra, mình bị mọi người không thích.

Khi xem xong, mình cũng nghĩ: “Ủa, mình bánh bèo vậy sao ta?”, mọi người cũng nói mình bánh bèo nhưng mình không nghĩ tới mức đó. Mình có xem xong và cũng nhắn tin với mẹ là: “Trời ơi, con bánh bèo quá, con không nghĩ con bánh bèo như vậy?”. Nhưng các bạn cũng biết mà, phụ huynh nào cũng coi con cái mình là nhất, mẹ mình lại khen: “Mẹ thấy dễ thương mà”.

Có những phân đoạn kiểu như mọi người đi tập về thì mấy chị than mệt quá lại bị cắt hết, chỉ giữ lại đoạn mình nói: “Mấy chị ơi, em mệt quá”. Thế là mình được xây dựng hình ảnh như vậy (cười).

Sau những mâu thuẫn nho nhỏ như ăn uống và tắm chung, các bạn đã giải quyết những mâu thuẫn đó như thế nào?

Đó là drama duy nhất xảy ra trong 7 ngày nhập ngũ. Sau ngày drama đó, mình đã đồng ý tắm chung và người được chọn là Hậu Hoàng. Chúng mình tắm chung suốt 1 tuần luôn.

Bạn cảm nhận thế nào khi khán giả theo dõi bạn trên chương trình nhưng không thích và lập group anti?

Lúc đầu, mình cũng thấy buồn và sốc nhưng các chị và bạn bè động viên mình rất nhiều. Đó là quan điểm của mọi người thôi, mọi người không thích thì chịu thôi chứ sao giờ. Mình cũng thấy bản thân rất may mắn vì có các chị ở bên và ủng hộ.

Những người chơi chung và tiếp xúc lâu sẽ biết mình là người như thế nào. Các chị và bạn bè cũng khuyên mình là kệ đi. Nhiều người không thích mình vì họ chưa tiếp xúc với mình bao giờ, họ sẽ đánh giá mình theo cách phiến diện hơn. Quan trọng là các chị và bạn bè vẫn yêu thương mình. Mình nên sống vì những người yêu thương mình, còn những ai không yêu thương mình thì thôi.

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 9.
Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 10.

Bạn từng chia sẻ rằng Mũi trưởng Long lên tăng xông khi bạn dính vào những vụ lùm xùm vừa qua. Bạn có thể giải thích rõ hơn không?

Sau chương trình, mình và mọi người đều thân thiết với nhau, đặc biệt là Mũi trưởng Long. Anh là người đồng hành với chúng mình suốt một chặng đường và cũng thân thiết với cả mình, Hậu và các chị em.

Sau khi xuất ngũ, chúng mình có lập một group gồm cả đội và các thành viên tham gia chương trình. Hậu Hoàng và anh Long hay động viên mình cố gắng vì khán giả ở ngoài chỉ xem một đoạn ngắn như vậy, họ sẽ không biết mình cố gắng như thế nào. Họ mới xem 1, 2 tập đầu thôi, biết đâu sau khi xem những tập sau thì mọi chuyện sẽ khác. Chính vì vậy, mình rất respect (trân trọng) anh Long.

Là bạn thân của Hậu Hoàng, bạn cảm thấy thế nào khi thấy bạn thân mình được ship với Mũi trưởng Long?

Đây là một nước đi không ai đoán trước được. Trong chương trình, Mũi trưởng Long rất công bằng với các thành viên. Có lẽ, do Hậu ngoan nhất và chấp hành quy định nghiêm túc nên được “cưng” và được Mũi trưởng tán dương nhiều nhất. Vậy là ship thôi. Mọi người cũng thấy hai người đáng yêu.

Lúc xem chương trình, mình với Hậu cũng bảo: “Ủa, có hả ta? Lúc đó đâu có như vậy đâu!” nhưng có thể do ê-kíp thấy đáng yêu nên mới ship như vậy.

Hậu Hoàng có bao giờ nhắc đến Mũi trưởng Long trước mặt Khánh Vân không?

Nói hoài, nhưng mà nói xấu (cười). Đùa thôi, mọi người đều rất quý anh Long. Mỗi lần gặp là nói chuyện về anh rất nhiều. Trong chương trình, mình cũng từng nói anh Long giống người đa nhân cách, không hiểu sao một người có thể thay đổi nhanh chóng đến như thế. Lúc luyện tập, anh Long rất nghiêm khắc và quát rất to, quát tới mức mình nước mắt lưng tròng, chửi thầm trong bụng luôn. Nhưng khi vào giờ sinh hoạt hay không luyện tập thì anh lại hỏi han, quan tâm mọi người và cũng rất hài hước. Anh Long là người vừa nghiêm khắc trong công việc và ở ngoài thì rất đáng yêu.

Hậu Hoàng thì có Mũi trưởng Long còn Khánh Vân thì có chú Ngạn “pha ke”. Không biết bạn có kỷ niệm đặc biệt nào với đồng chí này không?

Trong các tập vừa rồi, khán giả có thấy mình và anh Toàn chạy chung với nhau. Mình cảm thấy hơi có lỗi với anh vì khi được hỏi có biết người chạy cùng mình là ai không thì mình lại nói không.

Ngày đầu tiên gặp nhau trong quân đội, mọi người dễ nhận thấy các chiến sĩ cắt tóc rất giống nhau. Mình không phân biệt được ai với ai trừ đồng chí Mũi trưởng. Hơn nữa, mình có trí nhớ rất tệ, phải nói chuyện thường xuyên, tiếp xúc nhiều mình mới nhớ được. Chưa kể, lúc đó mình chạy 3 vòng sân, mệt đến mức muốn ngất lại hiếu thắng nữa. Lúc đầu mình chạy trước Hậu nhưng chạy xong vòng 2 là mệt đứt hơi.

Lúc anh Toàn chạy bên cạnh, mình không nhìn sang nên không biết là anh. Lúc sau biết được thì mình cảm thấy có lỗi và đã quay lại xin lỗi cũng như cảm ơn anh. Anh Toàn cũng là một người rất dễ thương, hiền lành và hay bị mình chọc.

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 11.
Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 12.

Sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ, bạn đã thay đổi ra sao?

Về ngoại hình thì mình có đen đi. Còn ốm hơn thì chắc không đâu, vì nếu mình không ăn được nhiều thì các chị sẽ mang trái cây về phòng giấu rất nhiều. Mọi người cũng biết là chị Diệu Nhi có giấu đồ ăn và mình có ăn ké. Nhờ chị mà mình không bị xuống cân, thậm chí là béo lên nữa cơ.

Còn về tính cách, mình nghĩ mình vẫn trẻ con lắm vì một tuần không thay đổi được gì quá nhiều. Mình cũng có chững chạc hơn. Bình thường hay có người xách đồ giùm nhưng giờ mình sẵn sàng nói: “Không, để tao làm! Mới đi bộ đội về”. Vì các hoạt động trong doanh trại phải tự lực nhiều, mình thấy đằm tính hơn. Mình cũng biết suy nghĩ cho mọi người nhiều hơn.

Khi xuất ngũ trở về nhà, bạn có giữ nếp sinh hoạt như lúc trong quân đội không?

Có chứ. 4 giờ sáng là mình với Hậu Hoàng ngủ dậy, xong lại ngủ tiếp tới chiều. Khi vừa xuất ngũ về, mình mất 2 – 3 ngày để bình phục hoàn toàn vì người bọn mình rời rạc hết. Trên chương trình, mọi người có thể thấy chúng mình tập luyện đúng theo giờ giấc của quân đội. Cả đội phải dậy sớm hơn để gấp chăn gối vì chưa quen nên không thể gấp nhanh được. Gấp chăn màn xong thì đi đánh răng, đi ăn sáng rồi đi tập.

Tập luyện đến 12h trưa rồi về ăn cơm và nghỉ 30 phút. Khi mọi người ngủ trưa thì mình xỉa răng, sau đó tất cả lại đi tập đến 5h chiều, ăn tối và sinh hoạt. Khi đến giờ đi ngủ thì chúng mình đi phỏng vấn. 6 thành viên ngủ hơi ít nên cũng có chút mệt mỏi còn tập luyện thì vẫn Ok.

Bạn tham gia chương trình để có thêm kỷ niệm và trải nghiệm nhưng lại không may vướng vào những ồn ào liên tiếp, gần đây nhất là câu chuyện mua bơ cho đồng nghiệp. Bạn nghĩ sao về điều này?

Mình rất ghim (cười). Đó là vụ việc khiến mình “rớt” lại Hà Nội. Lúc đó, mình đã ra sân bay về Sài Gòn rồi và nghĩ chắc mấy ngày thì sự việc cũng nguôi ngoai. Mình nhận thấy bị mọi người spam tin nhắn rất nhiều. Mình đứng giữa sân bay mà không đi nổi. Sau đó, mình có ngồi lại và gọi cho Hậu Hoàng.

Sự thật là mình mua bơ cho tất cả mọi người, cả chị Lâm Vỹ Dạ, chị Diệu Nhi, anh Tuấn Trần… chứ không phải chỉ riêng anh Phát La. Trong tin nhắn đó, mình cũng ghi rất rõ ràng vì người yêu anh Phát trùng tên với mình nhưng không hiểu sao lại vướng vào ồn ào.

Thời gian vừa rồi, mình cũng stress nhiều vì vụ việc đó. Mình mới bước chân vào giới nghệ thuật nên cũng chưa thân với nhiều anh chị. Mình chỉ thân với chị Dạ và anh Phát vì anh rất hài, vui vẻ và coi mình như em gái. Mỗi lần anh em gặp nhau cũng hay đùa giỡn và nói chuyện, anh khuyên mình học thiền và chỉ dạy cho mình rất nhiều. Người yêu anh Phát cũng biết mình và anh chơi thân với nhau, mình cũng không hiểu tại sao lại có câu chuyện ồn ào đó nên cũng rất sốc. Có lẽ do mình quá vô tư, mà người con gái trong tình cảm cũng sẽ có lúc ghen.

Mình hơi buồn vì bạn ấy không trực tiếp nói chuyện với mình trước mà lại làm như vậy, trong khoảng thời gian mình đang rất áp lực. Mình thấy tổn thương một chút. Nhìn chung, đây là lỗi của mình. Anh Phát và bạn gái cũng xin lỗi mình và nhắn khi nào về Sài Gòn thì sẽ đi ăn chung với nhau. Mình chỉ sợ sau khi vụ việc lên báo thì mọi người sẽ công kích bạn gái anh Phát nên cũng đăng một bài lên Facebook và nói rằng chủ yếu là lỗi của mình để sự việc qua đi và rút kinh nghiệm.

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 13.
Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa - Ảnh 14.

Sau những sự việc này, bạn có nghĩ mình nên bớt vô tư hơn không?

Mình nghĩ là không nên vô tư nữa chứ chẳng bớt nữa. Nên thôi luôn (cười).

Sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ và nhận về một số ồn ào không đáng có, bạn có sợ các chương trình thực tế không?

Mình sẽ không đi gameshow nữa nhưng nếu có những show về trải nghiệm thì mình vẫn sẽ đi. Mình vẫn rất tự tin. Mình còn hỏi chương trình Sao Nhập Ngũ là: “Năm sau nếu đi 1 tháng thì cho em đi được không?”. Mình nghĩ đây là bài học đầu tiên và phải biết rút kinh nghiệm. Nếu lần sau có tham gia Sao Nhập Ngũ, mình sẽ trưởng thành hơn. Đây là lần đầu mình tham gia chương trình và còn bỡ ngỡ, việc mọi người mắng là chuyện rất bình thường. Mình nghĩ mình nhận ra một bài học từ lỗi lầm của bản thân. Mình sẽ sửa sai và làm tốt hơn.

Ước mơ và dự định trong năm 2021 của bạn là gì?

Đợt vừa rồi, mình có đi xem Tlinh nhảy với Hậu Hoàng, vô tình ước mơ của cả hai khi ném máy bay giấy lên sân khấu khá giống nhau. Hậu viết là: “Mong cho năm 2021 sẽ thật nhiều điều tích cực”, còn mình thì viết: “Mong tất cả mọi người trong năm 2021 sẽ hạnh phúc”.

Cảm ơn những chia sẻ của Khánh Vân và chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn trong tương lai!

2 thoughts on “Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ): “Những drama vừa qua là cú sốc lớn, mình sẽ không tham gia gameshow thường nữa”

 1. Hi there,

  Huge fan of your content here!

  Anyway – to keep this short. Could you please let me know if this is a right address for and editorial inquiry?

  If not, I would appreciate if you can direct me to the right one.

  I know that https://baomoi247.net/khanh-van-sao-nhap-ngu-nhung-drama-vua-qua-la-cu-soc-lon-minh-se-khong-tham-gia-gameshow-thuong-nua/ has a great potential an a real base of visitors so I would really like to start a collaboration with you. Could you tell me if you would be willing to accept any type of guest post, editorial or or other form of link placement?

  Seeing that it’s pretty hard to match your writing style, I think it would be a lot better if you could include a link to our website into a new or even older article of yours, for a fee.

  If this sounds like something you could do, simply reply to this email, tell me your guest post or external link policy and the price to have our website promoted on yours, and let’s make a deal! 🙂

  Thanks,
  Lora Stonden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *