Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết

7 min read

Ngày 20/11 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện quý giá là người đẹp Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hoá. Bên cạnh đó hai Á hậu lần lượt là Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Trải qua hành trình hơn 3 tháng tranh tài và chứng minh tài sắc bản thân, kết quả này được đánh giá hoàn toàn thuyết phục.

Sau vài tiếng đăng quang, top 3 đã rất mau chóng lấy lại năng lượng để bước vào buổi giao lưu với báo chí và truyền thông. Xuất hiện rạng rỡ trong buổi sáng ngày 21/11, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã có những trải lòng đầu tiên về suốt hành trình tham dự cuộc thi cùng dự định trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới.

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 3.

Top 3 xuất hiện rạng tỡ tại buổi họp báo

Đỗ Thị Hà tiết lộ hoàn cảnh gia đình, lên tiếng về những phát ngôn trên MXH 

Mở đầu cuộc họp báo, Hoa hậu đã bắt đầu trả lời những câu hỏi về cuộc thi cũng như nhưng bài đăng trên trang cá nhân. Khi được phóng viên hỏi lý do tại sao nàng Hậu lại tự nhận: “Cuộc đời tôi là câu chuyện buồn”, Đỗ Thị Hà đã cho hay: “Đấy là một câu nói khi một ngày em thi thử đại học hồi cấp 3, hôm đấy em làm bài không tốt và thay đổi Instagram. Đó là hành động thất thời của tuổi trẻ và chưa kịp đổi lại”. Trả lời về vấn đề gia đình, Đỗ Thị Hà cho biết cô từng phải tiết kiệm 2 triệu mỗi tháng để đi thi nhưng gia đình thật sự không quá khó khăn như mọi người thường nghĩ.

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 4.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ xuất hiện tại buổi họp báo

BTC trả lời về tình trạng vé giả, nội dung chương trình dài lê thê, đầy “sạn”? 

Bên cạnh đó, BTC Hoa hậu cũng cho hay đêm chung kết vừa qua đã xuất hiện tình trạng vé giả, điều này khiến một số cá nhân có vé thật không thể vào tham dự. BTC đã gửi lời xin lỗi chân thành đến những khán giả không may mắn này và sẽ cố gắng khắc phục tình trạng này ở các năm sau.

Nói về tình trạng kịch bản chương trình dài, bà Phạm Kim Dung cho biết: “Đúng là show dài hơn dự tính. Tuy nhiên, tôi nghĩ show này không quá dài và nó hoàn toàn chấp nhận được. khán giả cũng mong đợi, được chờ đợi được xem nhiều, chúng tôi có dàn thí sinh đẹp, có nhiều nội dung, có dàn nghệ sĩ có nhiều sao và nhiều người mong được diễn trong trinh thì không lý do gì chúng tôi lại không làm show dài để các khán giả được xem nhiều hơn. Nếu mà không muốn tốn tiền, thì chúng tôi cũng có thể gọi các Hoa hậu đến diễn sơ sơ rồi trao giải thì do đó không lý do gì lại nói show chúng tôi buồn ngủ”. 

Ông Trần Xuân Sơn cho biết: “Dù đã có rất nhiều lần rà soát nhưng vẫn khó tránh khỏi được việc trùng câu hỏi, mong mọi người thông cảm”. 

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 5.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời những câu hỏi của truyền thông về chuyện đời tư và lý do tham gia HHVN 2020

Đỗ Thị Hà lên tiếng về tình trạng dàn xếp giải khi xuất hiện băng rôn: “Hoa hậu xứ Thanh”, nghi vấn dàn xếp giải? 

Nói về chuyện thí sinh Đỗ Thị Hà được chuẩn bị băng rôn “Hoa hậu xứ Thanh”, bà Phạm Kim Dung nói: “Băng rôn chuyện của hà nhưng như Việt Nam đi thi đấu thì chưa biết vô định hay không nhưng mình cũng làm bảng trước đã. Dù chưa thi đấu thì cũng cứ tự tin mình thắng đã”. 

Ngay sau đó, Đỗ Thị Hà có câu trả lời đầy thuyết phục: “Em cảm ơn vì đã cho em cơ hội một lần nữa tự hào về quê hương em. Em nghĩ mọi người thật sự tự hào về em nên dù kết quả có thế nào thì em vẫn luôn là Hoa hậu của xứ Thanh nhưng bây giờ may mắn là em đã là Hoa hậu của tất cả mọi người”. 

Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi Hoa hậu

Nói về kinh phí đi thi, Đỗ Thị Hà cho biết: “Em giấu gia đình đi thi, em là cô gái độc lập nên khi chưa chắc chắn điều gì thì em không muốn bố mẹ lo lắng nên đã giấu gia đình đi thi. Khi biết thì bố em rất vui và xúc động. Trong thời đại học em cũng đi làm thêm một số công việc, không phải công việc ở xưởng may như mọi người đồn đoán mà có đi làm mẫu, chắc là mẹ em nhầm hoặc anh phỏng vấn nhầm. Em đi thi bằng tiết tiết kiệm của bản thân”

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 6.

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 7.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 8.

Top 10 HHVN 2020 cũng có mặt tại buổi họp báo

Ngọc Thảo lên tiếng về biểu diễn thiếu vải trong show Vũ Khắc Tiệp

Nói về vị trí Á hậu 2, Ngọc Thảo cho biết: “Đây là quyết định của BTC nên em tôn trọng”

Trả lời câu hỏi từng biểu diễn thiếu vải trong show Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Thảo nói: “Đó là công việc em kiếm sống để nuôi bản thân và các em nhỏ. Đôi khi tham gia sẽ có những bộ đồ của NTK thì em chỉ trình diễn với vai trò của người mẫu để kiếm thêm thu nhập. Em phải chi trả thêm cho cuộc sống và đến với cuộc thi. Trong nhà là chị cả thì em chỉ muốn trang trải cho cuộc sống gia đình và lo cho các em”. 

Ông Lê Xuân Sơn nói thêm: “Chúng tôi đã nhận được các hình ảnh của Ngọc Thảo trong “Đêm hội chân dài”, chúng tôi đã có nghiên cứu về đêm hội đó. Vì vậy, việc Ngọc Thảo có tham gia cũng không nói lên điều gì, nó không chứng minh Ngọc Thảo có vấn đề gì cả. Chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt với những áp lực hậu cuộc thi”. 

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 9.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung giải thích hết những thắc mắc của báo chí về cuộc thi

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 10.

Top 3 HHVN gây ấn tượng bởi những câu trả lời thông minh và thuyết phục

Livestream họp báo Top 3 Hoa Hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà tiết lộ tự dùng tiền tiết kiệm đi thi, BTC làm rõ liên hoàn “sạn” trong đêm Chung kết - Ảnh 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *