Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

MC Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh hiếm bên cạnh Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam

6 min read

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 13:20 PM (GMT+7)

Dòng chia sẻ của MC Lại Văn Sâm nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cách đây vài giờ, MC Lại Văn Sâm vừa đăng tải hình ảnh hiếm thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, MC kỳ cựu của VTV đã chia sẻ hai bức ảnh chụp chung cùng Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh cách đây 30 năm và hiện nay.

MC Lại Văn Sâm viết thêm: “Cách đây 30 năm, chúng tôi cùng nhìn về tương lai của chính mình trong sự nghiệp VTV với biết bao ước mơ, hoài bão!”.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh hiếm bên cạnh Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam - 1

MC Lại Văn Sâm và Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh cách đây gần 30 năm

Bức ảnh ngày xưa chính là khi MC Lại Văn Sâm và nhà báo Trần Bình Minh trong thời gian làm chương trình VKT – viết tắt của Văn hóa – Khoa học – Thể thao. Đây là chương trình đầu tiên của VTV, được lên sóng vào ngày 14/7/1989. Bức còn lại là ảnh chụp MC Lại Văn Sâm cùng Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trong lễ trao giải VTV Awards 2020 vừa qua.

Bên dưới bài đăng của MC Lại Văn Sâm, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã để lại bình luận cảm ơn những người đã làm nên tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả: “Những người đặt nền móng cho VTV”, Ảnh quý quá anh ơi!”, “Bộ đôi VKT ngày xưa, idol (thần tượng) nhỉ?”….

MC Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh hiếm bên cạnh Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam - 2

“Bộ đôi quyền lực của VTV” trong lễ trao giải VTV Awards 2020 vừa qua

Được biết, bức ảnh cách đây 30 năm là khi MC Lại Văn Sâm đang thực hiện chương trình VKT. Đồng hành cùng chương trình VKT là nhóm thực hiện gồm nhà báo Trần Tiến Đức, Trần Bình Minh, Trần Đăng Tuấn, Vũ Đức Khuynh, Lại Văn Sâm… Nói về thời kỳ này, MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ: “Nhóm đi Nga về lúc đó có tôi, anh Trần Đăng Tuấn, Trần Bình Minh, Vũ Đức Khuynh, Trần Tiến Đức. Ở bên Nga hồi ấy đang có một chương trình rất nổi gọi là chương trình Quan điểm do một nhóm trẻ làm. Hồi ấy anh Trần Đăng Tuấn đề xuất làm chương trình VKT. Tôi vào làm VKT thì lúc ấy tôi mới được nhận vào biên chế. Tôi vào biên chế Đài THVN chính thức năm 1989”.

Khi chuẩn bị sang VTV3, biết là một kênh giải trí thì tôi mới nghĩ mình phải chia tay, dừng VKT. Thế là tôi làm một đêm cuối cùng gọi là Bar VKT, tôi chia tay với khán giả. Đấy cũng là lần đầu tiên có một chương trình truyền hình đang tự nhiên làm lại bỏ mặc, dù lúc đó chương trình vẫn đang được khán giả yêu mến lắm. Tôi nhớ khi chúng tôi phát sóng xong đêm Bar VKT, hôm sau chúng tôi nhận được cả một cái bàn thư. Khán giả trách móc có, chửi có, chê bai có, gọi chúng tôi là hèn, không đủ dũng cảm làm… Có người nói thiếu tiền thì chúng tôi góp tiền cho mà làm. Tất cả mọi người không hiểu. Tôi có giải thích trong đêm Bar VKT đó là chúng tôi chia tay với khán giả chương trình này để rồi sẽ đến với một chương trình khác và hứa với khán giả rằng, vẫn với tinh thần của những người làm VKT, chúng tôi sẽ phục vụ tới cùng”, anh chia sẻ thêm.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh hiếm bên cạnh Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam - 3

MC Lại Văn Sâm khi dẫn chương trình “SV96”

Nếu với MC Lại Văn Sâm, đây là những hình ảnh quý trong suốt những năm gắn bó với VTV thì với nhiều người, đây chính là tuổi thơ, là hình ảnh cho việc luôn theo đuổi và sống hết mình với đam mê. Trong những năm làm việc tại VTV, MC Lại Văn Sâm đã thực hiện nhiều chương trình khác nhau.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh hiếm bên cạnh Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam - 4

MC Lại Văn Sâm trong “Ai là triệu phú”

Từ ngày 1/7/2017, anh chính thức nghỉ hưu tại Đài Truyền hình Việt Nam nhưng vẫn dẫn một số chương trình của VTV như Ai là triệu phú, Mặt trời bé con (VTV3) và Lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 (VTV1) cho đến hết năm 2017.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh hiếm bên cạnh Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam - 5

Hiện tại, MC Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu ở VTV

Từ năm 2018 đến nay, MC Lại Văn Sâm đã và đang tham gia dẫn một số chương trình truyền hình thực tế, như Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ, Cơ hội cho ai… Tần suất xuất hiện được nhiều khán giả đánh giá nhiều hơn cả thời điểm ông còn đương chức ở VTV. Bản thân nhà báo gạo cội cũng thừa nhận ông đắt show hơn sau khi về hưu.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-lai-van-sam-tiet-lo-anh-hiem-ben-canh-tong-giam-doc-dai-truyen-hinh-viet-na…Nguồn: http://danviet.vn/mc-lai-van-sam-tiet-lo-anh-hiem-ben-canh-tong-giam-doc-dai-truyen-hinh-viet-nam-5020209913202455.htm

BTV được mệnh danh là ”người phụ nữ quyền lực nhất VTV3”, chỉ đứng sau MC Lại Văn Sâm

Hơn 20 năm gắn bó với VTV, nữ MC được mệnh danh là “người phụ nữ quyền lực nhất VTV3”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *