Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Nhạc sĩ Lê Quang phẫu thuật cắt bàn chân, Mr. Đàm, Mỹ Tâm làm điều đặc biệt

5 min read

Chủ Nhật, ngày 04/10/2020 11:09 AM (GMT+7)

Vì bị nhiễm trùng máu nặng, nhạc sĩ Lê Quang phải phẫu thuật cắt bỏ chân phải.

Ca sĩ Cam Thơ vừa chia sẻ thông tin về sức khỏe của nhạc sĩ Lê Quang tại Mỹ. Theo đó, trong quá trình bác sĩ chuẩn bị thực hiện ca mổ vì nghẽn mạch máu thì phát hiện Lê Quang bị nhiễm trùng máu nặng nên phải phẫu thuật cắt bỏ chân phải.

Sau ca phẫu thuật, nhạc sĩ Lê Quang đang phục hồi sức khỏe. Anh đã tỉnh và có thể trò chuyện cùng mọi người.

Nhạc sĩ Lê Quang phẫu thuật cắt bàn chân, Mr. Đàm, Mỹ Tâm làm điều đặc biệt - 1

Ca sĩ Cam Thơ bên cạnh ông xã sau ca phẫu thuật

“Hai tuần trước, chồng tôi nhập viện chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu thì phát hiện vết nứt ở chân bị nhiễm trùng nặng. Bác sĩ khuyên anh ấy cắt bàn chân nếu không vết nhiễm trùng sẽ lan vào máu có thể gây ung thư, nguy hiểm tính mạng. Lúc đó, chúng tôi thấy sốc nhưng buộc phải đưa ra quyết định”, ca sĩ Cam Thơ chia sẻ.

Theo Cam Thơ, vết nứt ở chân chồng cô đã có từ 5 tháng trước nhưng không đau nhức nên anh chủ quan không đi khám. Cộng với tiền sử bị tiểu đường nên khi lượng đường tăng cao, vết nứt bị nhiễm trùng trở nặng và ăn sâu vào xương.

Lê Quang trải qua ca phẫu thuật cắt chân hơn 3 tiếng đồng hồ vào hôm 29/9. Hiện tại, vết thương của Lê Quang đã được khâu lại. Anh đang trong giai đoạn hồi sức và chờ thực hiện ca mổ nghẽn mạch máu ở đầu.

Nhạc sĩ Lê Quang phẫu thuật cắt bàn chân, Mr. Đàm, Mỹ Tâm làm điều đặc biệt - 2

Nhạc sĩ Lê Quang lạc quan trên giường bệnh

Dù trải qua nhiều đau đớn khi phẫu thuật nhưng nhạc sĩ Lê Quang vẫn giữ tinh thần lạc quan. Trên giường bệnh, nam nhạc sĩ chia sẻ: “Lúc phải quyết định phẫu thuật, tôi cảm thấy khó chịu, vì cảm giác mất đi một phần cơ thể. Nhưng không làm việc này về sau sẽ rất khó xử lý những biến chứng. Mặc dù vẫn chưa đi lại được, nhưng tôi thấy khỏe hơn, như vừa trút đi gánh nặng trong người”.

Bà xã Lê Quang cũng cho biết, khi hay tin về ông xã mình, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo…đã rất sốc và muốn làm điều gì đó cho anh, như tổ chức đêm nhạc để ủng hộ anh tiền viện phí.

Tác giả ca khúc “Niềm tin chiến thắng” đã vô cùng xúc động trước tấm lòng của các đồng nghiệp. Song anh từ chối lời giúp đỡ và khẳng định hiện gia đình có thể tự lo liệu được. “Cảm ơn tất cả mọi người, những anh em thân hữu đã quan tâm, lo lắng cho Lê Quang”, anh chia sẻ.

Về việc tổ chức đêm nhạc để ủng hộ nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Đây là lúc anh Lê Quang cần nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Tôi chưa thể chia sẻ thêm gì vào thời điểm này”.

Nhạc sĩ Lê Quang phẫu thuật cắt bàn chân, Mr. Đàm, Mỹ Tâm làm điều đặc biệt - 3

Lê Quang từng tạo nhiều bản hit cho Mỹ Tâm

Nhạc sĩ Lê Quang phẫu thuật cắt bàn chân, Mr. Đàm, Mỹ Tâm làm điều đặc biệt - 4

Mỹ Tam và Mr. Đàm dự định tổ chức đêm nhạc cho Lê Quang

Lê Quang từng là guitar bass nổi tiếng của ban nhạc Da Vàng. Anh bước vào lĩnh vực sáng tác và thành công với các nhạc phẩm như: Một ngày bình yên, Đi về nơi xa, Mùa hạ mãi xa, Mưa trên cuộc tình…

Anh là nhạc sĩ mang lại cho ca sĩ Mỹ Tâm nhiều bản hit như: Niềm tin chiến thắng, Mãi yêu, Đợi yêu, Tình về mai sau. Anh cũng là người đứng sau, làm nên thành công cho liveshow Ngày ấy bây giờ của giọng ca Tóc nâu môi trầm cách đây 15 năm. Lê Quang kết hôn với ca sĩ Cam Thơ và có một con gái. Hiện gia đình anh sinh sống tại bang California.

Nguồn: http://danviet.vn/nhac-si-le-quang-phau-thuat-cat-ban-chan-mr-dam-my-tam-lam-dieu-dac-biet-50202…Nguồn: http://danviet.vn/nhac-si-le-quang-phau-thuat-cat-ban-chan-mr-dam-my-tam-lam-dieu-dac-biet-502020410118329.htm

Vợ mặc đầm ôm sát cơ thể tiết lộ điều bất ngờ về Tuấn Hưng sau tuyên bố nghỉ hát

Hương Baby chia sẻ nhiều thông tin về Tuấn Hưng nhân dịp sinh nhật lần thứ 42 của nam ca sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *