Nhan sắc hút hồn nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới

(Kiến Thức) - Ở tuổi 21, người mẫu nổi tiếng Kylie Jenner đã vượt mặt Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới với khối tài sản trị giá 1 tỷ USD.

Trong danh sách các tỷ phú thế giới được tạp chí Forbes công bố ngày 5/3, Kylie Jenner trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới và cũng là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, với khối tài sản 1 tỷ USD khi mới 21 tuổi. Ảnh: BI.Không chỉ lần đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes, ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner còn trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại. Ảnh: Getty Images.Kylie Jenner đừng vị trí 2.057 trong danh sách 2.153 tỷ phú. Ảnh: Times Now.Theo Forbes, Kylie Jenner lọt vào danh sách tỷ phú bởi những thành quả mà thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics do chính cô sáng lập đã gặt hái được. Ảnh: Hypebeast. Người mẫu Kylie Jenner thành lập Kylie Cosmetics năm 2015. Đến năm 2018, thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics được định giá khoảng 900 triệu USD. Ảnh: Vox.Theo các chuyên gia, sự thành công của Kylie Jenner đến từ sức ảnh hưởng của cô và chiến lược truyền thông xã hội. Ảnh: Maxim.175 triệu người theo dõi trên mạng xã hội giúp cô bành trướng đế chế mỹ phẩm mang tên Kylie và thu về hàng trăm triệu USD mỗi năm. Ảnh: Forbes.Ngoài công ty mỹ phẩm, Jenner còn có một khoản thu nhập lớn từ kinh doanh bất động sản và từ show truyền hình thực tế của gia đình với những người chị em nổi tiếng như Kim Kardashian, Kourtney Kardashian hay Kendall Jenner…Ảnh: Us Weekly.Tháng 8 năm ngoái, Kylie Jenner lên trang bìa của tạp chí Forbes và được vinh danh trong danh sách những nữ tỷ phú tự thân của nước Mỹ. Ảnh: Vox.Theo xếp hạng của Forbes, Kylie Jenner là nữ tỷ phú tự thân giàu thứ 27 tại Mỹ. Ảnh: The Cheat Sheet.Video: Kylie Jenner – nữ tỷ phú tự lập tuổi 20. Nguồn: VTC Now.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi
Trong danh sách các tỷ phú thế giới được tạp chí Forbes công bố ngày 5/3, Kylie Jenner trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới và cũng là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, với khối tài sản 1 tỷ USD khi mới 21 tuổi. Ảnh: BI.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-2
Không chỉ lần đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes, ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner còn trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại. Ảnh: Getty Images.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-3
Kylie Jenner đừng vị trí 2.057 trong danh sách 2.153 tỷ phú. Ảnh: Times Now.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-4
Theo Forbes, Kylie Jenner lọt vào danh sách tỷ phú bởi những thành quả mà thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics do chính cô sáng lập đã gặt hái được. Ảnh: Hypebeast.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-5
Người mẫu Kylie Jenner thành lập Kylie Cosmetics năm 2015. Đến năm 2018, thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics được định giá khoảng 900 triệu USD. Ảnh: Vox.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-6
Theo các chuyên gia, sự thành công của Kylie Jenner đến từ sức ảnh hưởng của cô và chiến lược truyền thông xã hội. Ảnh: Maxim.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-7
175 triệu người theo dõi trên mạng xã hội giúp cô bành trướng đế chế mỹ phẩm mang tên Kylie và thu về hàng trăm triệu USD mỗi năm. Ảnh: Forbes.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-8
Ngoài công ty mỹ phẩm, Jenner còn có một khoản thu nhập lớn từ kinh doanh bất động sản và từ show truyền hình thực tế của gia đình với những người chị em nổi tiếng như Kim Kardashian, Kourtney Kardashian hay Kendall Jenner…Ảnh: Us Weekly.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-9
Tháng 8 năm ngoái, Kylie Jenner lên trang bìa của tạp chí Forbes và được vinh danh trong danh sách những nữ tỷ phú tự thân của nước Mỹ. Ảnh: Vox.

Nhan sac hut hon nu ty phu tu than tre nhat the gioi-Hinh-10
Theo xếp hạng của Forbes, Kylie Jenner là nữ tỷ phú tự thân giàu thứ 27 tại Mỹ. Ảnh: The Cheat Sheet.

showvideo(galleryvideo11, https://streaming-kienthuc.zadn.vn/2e6a64dafc0e28fa7d7806380a2bca73/5c8107c0/2019_03_06/nguyenvan/Kylie_Jenner__nu_ty_phu_tu_lap_tuoi_20__VTC_Now.mp4);

Video: Kylie Jenner – nữ tỷ phú tự lập tuổi 20. Nguồn: VTC Now.

Google+ Skype

Tin liên quan