Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

NÓNG: Chungha xác nhận dương tính với COVID-19, xét nghiệm lần 2 đúng 10 tháng sau lần nhân viên lây nhiễm trước

2 min read

Vào sáng 7/12, trang SPOTV đưa tin nữ ca sĩ Chungha xác nhận dương tính với COVID-19. Cụ thể, sau khi tiếp xúc với 1 người nhiễm COVID-19, Chungha đã đi xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính vào sáng nay.

Được biết, nữ ca sĩ dự kiến phát hành full album đầu tay Querencia vào tháng 12 này. Hiện tại, mọi lịch trình của cô đã bị hủy và màn comeback cũng sẽ bị hoãn. Công ty quản lý cũng xác nhận những người tiếp xúc với Chungha cũng sẽ được xét nghiệm.

Đáng chú ý hơn cả, vào ngày 28/2 năm nay, 2 nhân viên của Chungha đã được xác nhận nhiễm virus COVID-19 sau khi trở về từ lịch trình tại Milan Fashion Week, Ý. Nữ ca sĩ sau đó nhận được kết quả xét nghiệm âm tính. Nhưng đến nay sau 10 tháng, cô một lần nữa tiếp xúc với người nhiễm virus và đã nhận được kết quả dương tính.

NÓNG: Chungha xác nhận dương tính với COVID-19, xét nghiệm lần 2 đúng 10 tháng sau lần nhân viên lây nhiễm trước - Ảnh 2.

Chungha sinh năm 1996, là thành viên nhóm nhạc dự án I.O.I trừ chương trình Produce 101 trước khi chính thức debut với tư cách ca sĩ solo. Sở hữu giọng hát tốt cùng khả năng trình diễn xuất sắc, Chungha là chủ nhân của loạt hit đình đám Gotta Go, Snapping, PLAY…

Hiện tại, COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng tại Hàn Quốc với tốc độ lây lan mạnh. Mới đây, fan Kpop đã vô cùng lo lắng khi có đến 4 idol nhiễm bệnh, lần lượt là Bitto, Kogyeol (UP10TION) và Yiren, Sihyeon (EVERGLOW). Hàng loạt nghệ sĩ, nhân viên có tiếp xúc với các idol trên cũng có nguy cơ nhiễm COVID-19.

Trước Chungha, Bitto, Kogyeol (UP10TION) và Yiren, Sihyeon (EVERGLOW) đã xác nhận dương tính với COVID-19

Nguồn: SPOTV News

NÓNG: Chungha xác nhận dương tính với COVID-19, xét nghiệm lần 2 đúng 10 tháng sau lần nhân viên lây nhiễm trước - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *