Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Phương Thanh chính thức công khai bạn trai kém 21 tuổi?

2 min read

Thông tin này hiện đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, Phương Thanh đã cập nhật hình đại diện mới trên trang cá nhân. Đáng chú ý chính là lần này nữ ca sĩ không xuất hiện một mình mà bên cạnh còn có một chàng trai. Tuy nhiên, Phương Thanh vẫn quyết che đi diện mạo của chàng trai này.

Phương Thanh chính thức công khai bạn trai kém 21 tuổi?-1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn để lại dòng trạng thái khiến công chúng xôn xao với nội dung xung quanh việc Phương Thanh công khai bạn trai. “Đang hẹn hò… từ Cổ đại tới hiện tại LOVE. 2021 rồi nha ahihi”, Phương Thanh chia sẻ.

Ở phía dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận suy đoán về danh tính cũng như tuổi của chàng trai xuất hiện trong hình với Phương Thanh. Đặc biệt, chính Phương Thanh cũng không ngần ngại nhấn “like” bình luận từ netizen cho rằng: “Chị Chanh lái máy bay không phải kém 11 tuổi mà 21 – 31 tuổi luôn”.

Phương Thanh chính thức công khai bạn trai kém 21 tuổi?-2
Phương Thanh không ngần ngại nhấn “like” bình luận đoán rằng, bạn trai kém cô 21 tuổi.

Từ đây, nhiều người cho rằng, phải chăng người đàn ông mà Phương Thanh đang hẹn hò kém nữ ca sĩ tới 21 tuổi. Hiện tại, thông tin về việc Phương Thanh bất ngờ công khai bạn trai kém tuổi vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phuong-thanh-chinh-thuc-cong-khai-ban-trai-kem-21-tuoi-162212002182007006.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *