Rò rỉ hình ảnh được cho là hậu trường chụp cảnh cưới của Kim Lý – Hà Hồ?

Nhiều cư dân mạng đã dành lời chúc phúc nồng nhiệt cho cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí này.

Cách đây ít giờ, những hình ảnh được cho là hậu trường chụp ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được hé lộ. Nam diễn viên của “Hương ga” diện vest trắng, trong khi “nữ hoàng giải trí” mặc váy cưới cùng tông, đầu đội khăn voan. Không chỉ thế, Kim Lý còn lãng mạn làm động tác tô môi cho người yêu.

Cư dân mạng lập tức chia sẻ những hình ảnh này một cách nhanh chóng. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Kim Lý và Hà Hồ.

hà hồ, kim lý, sao việt

hà hồ, kim lý, sao việt

Những hình ảnh được cho là hậu trường ảnh cưới của Kim Lý và Hà Hồ

Tuy nhiên, Hà Hồ lập tức đã có chia sẻ về sự việc này: “Việc tôi chụp ảnh cưới với Kim Lý là muốn truyền cảm hứng đến mọi phụ nữ”.

Cô cho biết thêm: “Kim Lý không phải người đầu tiên tôi chụp hình áo cưới. Tôi đã chụp hình áo cưới với nhiều người mẫu nam trong sự nghiệp của mình. Quan trọng là sự sáng tạo và táo bạo sẽ giúp tôi làm được nhiều điều mới mẻ. Cái gì cũng cần có duyên, nếu phải ép mình có một người bạn trai để vui trong ngày lễ thì không nên. Hạnh phúc là thứ mình tìm thì không có và tự ông trời sẽ se duyên, cứ tự hạnh phúc theo những gì mình có. Đừng bao giờ mong muốn những thứ mình không có”.

Google+ Skype

Tin liên quan