Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần

5 min read

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 14:36 PM (GMT+7)

Đạo diễn và cả đoàn phim đều lo sợ và bật khóc, toàn bộ nhân viên cứu hộ được huy động xuống nước để tìm Thành Long.

Là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu châu Á, Thành Long không ít lần gặp tai nạn “thập tử nhất sinh” trên phim trường. Mới đây nhất, ông vừa chia sẻ với khán giả về vụ mắc kẹt dưới nước gần 1 phút khi đóng phim Vanguard khiến cả đoàn làm phim nín thở lo sợ.

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần - 1

Ngôi sao võ thuật Thành Long kể về tai nạn suýt chết khi đóng phim “Vanguard”

Thành Long cho biết, đó là cảnh quay anh lái mô tô nước chạy trên biển, sau lưng là nữ diễn viên Mẫu Kỳ Di Nhã, đến khúc cua thì va phải một tảng đá, chiếc mô tô bị lật khiến cả hai diễn viên đều rơi xuống nước.

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần - 2

Chiếc mô tô nước va vào đá và lật úp khiến cả hai diễn viên rơi xuống nước

Sau khi tai nạn xảy ra, Di Nhã đã nhanh chóng ngoi lên mặt nước, sợ hãi nắm chặt đầu xe để chờ người tới cứu. Nhưng ngôi sao võ thuật Thành Long thì không thấy tăm hơi đâu, toàn bộ nhân viên cứu hộ đều được huy động để tìm kiếm.

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần - 3

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần - 4

Thành Long được nhân viên cứu hộ giải cứu và đưa vào bờ

Sau gần một phút, Thành Long được cứu lên từ một phía khác của chiếc mô tô.  Kể về khoảnh khắc “cận kề cái chết” này, Thành Long không khỏi rùng mình: “Sau khi bị lật thuyền, tôi bị dòng nước cuốn xuống dưới. Với kinh nghiệm nhiều năm đóng phim hành động, tôi phải tự động viên mình không được phép sợ hãi.”

Thành Long bị mắc kẹt giữa tảng đá giữa biển và chiếc mô tô nước, vì vậy phải dốc toàn bộ sức lực để đẩy chiếc xe ra và may mắn thoát chết. Khi được đưa lên khỏi mặt nước, nam diễn viên vẫn không quên tìm kiếm bạn diễn của mình mà không hề biết rằng Di Nhã đã được đưa lên bờ từ trước đó.

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần - 5

Nam diễn viên mắc kẹt khoảng 45 giây dưới nước

Chứng kiến cảnh đó, cả ê kíp đều sợ hãi, đạo diễn Đường lo lắng không kìm được nước mắt. Ông cho biết, thời gian Thành Long “biến mất” khoảng 45 giây, đó là một khoảng thời gian dài và đáng sợ.

Sau đó, “vua Kungfu” lấy lại tinh thần rất nhanh, mỉm cười động viên mọi người, chọc cười đạo diễn và bình tĩnh kể lại toàn bộ quá trình của vụ tai nạn.

Mặc dù U70, nhưng Thành Long vẫn không sử dụng diễn viên đóng thế mà thường đích thân diễn những cảnh nguy hiểm như nhảy từ trên trực thăng, trượt từ nóc tòa nhà cao tầng xuống, lái xe tốc độ cao lao vào đoàn tàu tốc hành, trượt dọc trụ kim loại có điện,….

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần - 6

Thành Long chở mỹ nữ trên mô tô nước, gặp sự cố nguy hiểm phải đối mặt tử thần - 7

Thành Long nhiều lần gặp tai nạn nguy hiểm khi đóng phim

Không ít lần, ngôi sao võ thuật gặp tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” bởi sự cố khi đóng phim, thậm chí từng phải phẫu thuật vì chấn thương sọ não. Bản thân Thành Long cũng từng gây sốc khi chia sẻ, không công ty nào ở Trung Quốc và Hong Kong dám bán bảo hiểm cho ông, trong khi chỉ cần một giây bất cẩn, nam diễn viên có thể sẽ phải ngồi xe lăn trong suốt quãng đời còn lại.

Mặc dù vậy, Thành Long vẫn giữ vững lập trường, kiên định với con đường đã chọn và tự hào tuyên bố: “Chết khi đóng phim là cái chết đẹp nhất”. Có thể nói, ngôi sao võ thuật dùng chính tính mạng của mình để đóng phim, cống hiến cho nghệ thuật.

Chính sự “liều mạng”, “điên khùng” đó của Thành Long đã mang đến cho khán giả những bộ phim đã tai, đã mắt, tên tuổi của “vua Kungfu” ngày càng tỏa sáng và là một diễn viên đắt giá ở trong nước và quốc tế.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-long-cho-my-nu-tren-mo-to-nuoc-gap-su-co-nguy-hiem-phai-doi-mat-tu-than-…Nguồn: http://danviet.vn/thanh-long-cho-my-nu-tren-mo-to-nuoc-gap-su-co-nguy-hiem-phai-doi-mat-tu-than-5020201491436238.htm

Sao Việt gặp tai nạn trên phim trường: Thúy Ngân bất tỉnh, Châu Khải Phong nhập viện

Nhiều nghệ sĩ đã phải trải qua tai nạn nghề nghiệp đầy nguy hiểm để mang đến các tác phẩm mãn nhãn cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *