Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

“Thánh sún” Ngân Thảo bỏ bạn trai sau khi nổi tiếng: Sự thật bất ngờ

5 min read

Thứ Tư, ngày 02/09/2020 12:10 PM (GMT+7)

“Thánh sún” Ngân Thảo có động thái đáp trả tin đồn chia tay người yêu khi nổi tiếng.

Ngân Thảo trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội với biệt danh “thánh sún” khi xuất hiện trong chương trình “Thách thức danh hài”. Sau chương trình, “thánh sún” trở lại với cuộc sống đời thường, vẫn tiếp tục với công việc bán hàng online. Không thể phủ nhận, việc được nhiều người biết đến giúp công việc kinh doanh, buôn bán của Ngân Thảo phát triển, đắt khách hơn rất nhiều so với thời gian trước. Tuy nhiên, cô nàng cũng vướng nhiều phản ứng trái chiều, áp lực từ phía dư luận khi liên tục trở thành đề tài bàn tán về cuộc sống đời tư, cách ăn mặc, ứng xử…

Ngoài việc bị “tố” giả nghèo trên sóng truyền hình, ngoài đời lại ăn mặc rất sành điệu, sexy, ăn nói lanh lẹ, Ngân Thảo còn nhiều lần vướng tin đồn phụ bạc, chia tay bạn trai sau khi đã nổi tiếng và giàu có. Trước nhiều thông tin đồn đoán, Ngân Thảo mới đây lại có động thái chứng minh mối quan hệ hiện tại với bạn trai.

Ngân Thảo liên tục vướng những tin đồn không hay về cuộc sống đời tư.

Cụ thể, chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên cạnh người yêu Ngân Thảo khẳng định: “Hai đứa con còn thân lắm nha cô chú ơi”. Đây được cho là màn đáp trả khôn khéo của cô nàng khi liên tục bị chỉ trích kiêu căng, chảnh choẹ, thậm chí là bỏ người yêu lúc nổi tiếng. Khi được hỏi về chuyện cưới xin, Ngân Thảo hài hước chia sẻ: “Con cám ơn cô chú anh chị đã chúc phúc tụi con. Tụi con chưa đám cưới ạ. Khi nào đám cưới tụi con mời hết cô chú anh chị trên Facebook luôn nha”.

Được biết, bạn trai của Ngân Thảo là Lê Hoài Đức, cả hai đã hẹn hò hơn từ năm 2018. Anh là người đã đồng hành xuyên suốt với “thánh sún” trong các vòng thi của “Thách thức danh hài” và cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Ngân Thảo nhiều lần bị chỉ trích vì tin đồn bỏ người yêu sau khi nổi tiếng.

“Thánh sún” Ngân Thảo khẳng định mối quan hệ với bạn trai vẫn tốt đẹp.

Trước đó, Ngân Thảo nhiều lần lên tiếng trải lòng về những áp lực dư luận sau khi trở nên nổi tiếng từ chương trình “Thách thức danh hài”. Ngân Thảo viết: “Em chỉ muốn sống cuộc sống bình thường của em và gia đình em từ trước đến giờ thôi, cầu mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa”.

Ngân Thảo cho rằng, nhiều người đến hiện tại vẫn không quen với hình ảnh cô mặc áo hai dây để livestream bán hàng. Cô nàng giải thích về việc mặc áo hai dây khi livestream bán hàng để thuận tiện thử đồ cho khách xem, thậm chí phải mặc cả đồ ngủ, áo bra… để khách hàng xem kiểu mẫu. “Không cho tôi mặc làm sao tôi bán. Tôi làm gì cũng ở mức giới hạn chứ không quá lố, không quá đà” – Ngân Thảo chia sẻ.

Ngoài ra, dân mạng còn chỉ trích cô giả ngu ngơ trên sóng truyền hình nhưng ngoài đời ăn nói lanh lẹ. “Thánh sún” phủ nhận: “Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook. Thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương tôi hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu”.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-ngan-thao-bo-ban-trai-sau-khi-noi-tieng-su-that-bat-ngo-502020291292…Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-ngan-thao-bo-ban-trai-sau-khi-noi-tieng-su-that-bat-ngo-502020291292336.htm

”Thánh sún” được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng hết mặc sexy lại nổi loạn khó nhận ra

Hình ảnh cá tính, nổi loạn của “thánh sún” Ngân Thảo lại trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *