Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

TQ: Cha mẹ xúc động gặp lại con trai bị bắt cóc ngay tại nhà sau gần 40 năm

4 min read

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 14:15 PM (GMT+7)

Đây là khoảnh khắc xúc động khi đôi vợ chồng già đoàn tụ với người con trai sau 38 năm kể từ khi chàng trai này bị bắt cóc.

Theo Daily Mail, người đàn ông 70 tuổi ở Trung Quốc và vợ đã dành gần 4 thập kỷ để tìm kiếm con trai mất tích. Bé Jin Shui bị bắt cóc ngay tại nhà khi mới 2 tuổi vào năm 1982.

Gia đình sống hạnh phúc tại một ngôi làng ở phía tây bắc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, cho đến khi sự kiện đau lòng xảy ra vào ngày 12.5.1982.

Người cha Su Bingde rời nhà sớm trong ngày hôm đó để đến thăm họ hàng, theo truyền thông địa phương. Nghĩ rằng mình sẽ về nhà vào buổi đêm, ông Su không khóa cửa, trong nhà có vợ và hai con nhỏ.

TQ: Cha mẹ xúc động gặp lại con trai bị bắt cóc ngay tại nhà sau gần 40 năm - 1

Vợ chồng già xúc động khi gặp lại con trai sau 38 năm.

Nhưng ông Su hôm đó không về nhà kịp. Người vợ là bà Huang Renxiu bế hai con đi ngủ. Sáng hôm sau, bà Huang tỉnh dậy khi con gái đòi đi toilet. Bà tá hỏa khi không thấy cậu con trai 2 tuổi.

Bà Huang liền liên lạc với chồng và nhờ dân làng tìm kiếm. Cuộc tìm kiếm diễn ra suốt cả ngày hôm sau nhưng không có kết quả.

Không từ bỏ hi vọng, gia đình bắt đầu cuộc tìm kiếm kéo dài hàng thập kỷ. Ông Su đến các thị trấn và thành phố khác với hi vọng tìm được thông tin về con trai.

TQ: Cha mẹ xúc động gặp lại con trai bị bắt cóc ngay tại nhà sau gần 40 năm - 2

Cậu con trai bị bắt cóc ngay tại nhà khi mới 2 tuổi.

Để tiết kiệm chi phí, ông Su đi bộ tìm con, đôi khi đi bộ liên tục suốt hàng giờ.

Cảnh sát địa phương cũng mở cuộc điều tra ngay sau khi bé Jin Shui mất tích, nhưng nhà chức trách không tìm thấy bất cứ manh mối nào.

Gần 40 năm sau, cặp vợ chồng đầu tóc bạc trắng vẫn cầu mong một ngày có thể gặp lại con trai.

Ông Su nói từ vài năm trước, ông đã bắt đầu tiết kiệm tiền cho đám tang của mình. “Tôi không muốn làm phiền đến gia đình. Tôi sẽ tự lo liệu được. Mong muốn cuối cùng là gặp lại con trai một lần nữa”.

TQ: Cha mẹ xúc động gặp lại con trai bị bắt cóc ngay tại nhà sau gần 40 năm - 3

Gia đình tổ chức tiệc mừng tì thấy con trai sau 38 năm.

Những lời cầu nguyện của cặp vợ chồng đã có kết quả khi cảnh sát liên lạc với họ vào ngày 15.9. Sau khi so sánh mẫu ADN trong kho dữ liệu quốc gia, cảnh sát lần ra nơi ở của Jin Shui, nay đã là người đàn ông 40 tuổi, có tên mới là Li Guolin.

Li lập gia đình, sống cùng vợ và hai con ở tỉnh Hồ Bắc, cách gia đình cha mẹ ruột 1.104km.

Hôm 17.9, ông Su và vợ cuối cùng cũng gặp lại con trai. Cả gia đình ôm lấy nhau và bật khóc. Ông Su cũng rất hạnh phúc khi nhìn thấy hai đứa cháu đáng yêu.

Trong một đoạn video khác, gia đình làm tiệc linh đình mời dân làng và người thân đến chia vui.

Buôn bán người đã trở thành vấn đề nghiêm trọng trong xã hội Trung Quốc. Ước tính 70.000 trẻ em, từ trẻ sơ sinh đến thiếu niên, bị bắt cóc khỏi gia đình hàng năm.

Những em nhỏ thường được đem bán cho gia đình giàu có khác. Những đứa trẻ lớn tuổi hơn bị ép đi lao động hoặc bị ép cưới.

Nguồn: http://danviet.vn/tq-cha-me-xuc-dong-gap-lai-con-trai-bi-bat-coc-ngay-tai-nha-sau-gan-40-nam-502…Nguồn: http://danviet.vn/tq-cha-me-xuc-dong-gap-lai-con-trai-bi-bat-coc-ngay-tai-nha-sau-gan-40-nam-50202018914141737.htm

Khoảnh khắc người phụ nữ TQ bị bắt cóc khi lên 3 đoàn tụ gia đình sau 30 năm

Một phụ nữ Trung Quốc bị bắt cóc từ khi mới lên 3 tuổi, mới đây đã được đoàn tụ với gia đình sau tròn 30 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *