Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Trấn Thành bị chỉ trích hay khóc, chiếm sóng, đi quá giới hạn MC Rap Việt: Người trong cuộc lên tiếng

7 min read

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 15:30 PM (GMT+7)

Nam MC lên tiếng đính chính trước loạt phản ứng tiêu cực của khán giả.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành gây chú ý khi chia sẻ bài viết, lên tiếng trước loạt ồn ào liên quan đến vai trò MC của chương trình “Rap Việt”. Cụ thể, thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục trở thành đề tài bàn luận trong cộng đồng mạng, bị chỉ trích vì MC nói quá nhiều “chiếm sóng”, “nhận xét như giám khảo”, thiên vị thí sinh, thậm chí còn bị cho là “diễn lố”, hay khóc…

Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, nam MC cho biết, anh thường không chọn cách lên tiếng mà sẽ âm thầm thay đổi và làm việc tốt hơn để phản hồi về những điểm không tốt khán giả nhận xét về mình. Tuy nhiên, lần này Trấn Thành phải lên tiếng vì khán giả ngày càng phản ứng gay gắt, hiểu sai về mình.

Theo đó, Trấn Thành phủ nhận việc thiên vị một số thí sinh trong chương trình “Rap Việt”, thậm chí còn cho rằng “không nhớ hết tên thí sinh là gì”. Ông xã Hari Won cho biết, việc trích một vài câu Rap của thí sinh trong chương trình là để phân tích cho khán giả thấy cái hay, và điều đó là hoàn toàn ngẫu nhiên, không có ý thiên vị cho bất kỳ ai.

Trấn Thành bị chỉ trích hay khóc, chiếm sóng, đi quá giới hạn MC Rap Việt: Người trong cuộc lên tiếng - 1

Trấn Thành lên tiếng trước loạt ồn ào về vai trò người dẫn chương trình của “Rap Việt”.

Trấn Thành cũng nhấn mạnh: “Tôi không hề muốn vượt qua giới hạn cho phép của 1 MC”. Nói về vấn đề này, nam MC cho biết, anh đã tìm đủ mọi cách để tạo câu chuyện cho chương trình, và một phần là do phần cắt dựng của nhà sản xuất mà anh không thể can thiệp.

“Cái quý vị xem được trên TV là cái đã được cắt dựng, thêm nhạc, thêm hiệu ứng âm thanh cho sôi động, kịch tính. Chứ nếu quý vị lên trường quay coi ghi hình live với tôi một ngày đi, rồi quý vị sẽ thấy xót cho tôi. Anh em Rap đa số họ cá tính và nội tâm. Họ không quen với việc nói quá nhiều và biểu đạt cảm xúc trước công chúng nên họ… kiệm lời 1 cách khủng khiếp. Tôi phải làm đủ mọi cách, kiếm đủ mọi trò để biến nó thành câu chuyện mà khơi dậy cho họ có hứng mà nói. Nếu cắt hết phần nói của MC, chỉ dựng đúng những bình luận thật sự của các vị huấn luyện viên đã phát ra tại hiện trường, tôi tin chắc thời lượng phát sóng sẽ chỉ còn có nửa tập.

Khi ghi hình, tôi phải nói ra càng nhiều thông tin càng tốt, mới có cái cho chương trình họ dựng. Mọi người càng nói ít, tôi sẽ càng phải nói nhiều, đó mới là nhiệm cụ của một MC. Còn về dựng, họ lấy bao nhiêu phần trăm lời tôi nói để dựng vào cũng là quyền của sản xuất chương trình, tôi không có quyền can thiệp hay chỉnh sửa” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành bị chỉ trích hay khóc, chiếm sóng, đi quá giới hạn MC Rap Việt: Người trong cuộc lên tiếng - 2

Trấn Thành bức xúc khi bị cho là “chiếm sóng”, tranh quyền nhận xét của giám khảo.

Nam MC bày tỏ sự bức xúc vì không thể làm hài lòng khán giả: “Dựng lên nhiều thì bị nói là tranh nói, giành quyền bình luận của giám khảo. Mà làm đúng nhiệm vụ của 1 MC là chỉ mời giám khảo nói và không có 1 ý kiến gì thì về người ta làm sao có đủ tư liệu mà dựng? Vậy quý vị là tôi, làm ơn chỉ tôi phải làm sao cho đúng đi!”

Ngoài ra, Trấn Thành cũng lên tiếng khi cư dân mạng đặt cho mình biệt anh “Thành cry” vì nhiều lần rơi nước mắt trên sóng truyền hình. Ông xã Hari Won thừa nhận “cái dở” của mình là hay khóc, vì không kiềm được cảm xúc trước sự thăng hoa của các thí sinh. Tuy nhiên, Trấn Thành phủ nhận việc bị chỉ trích “diễn”, “giả tạo”, “làm lố”… để gây sự chú ý.

“Trấn Thành là như thế, từ những ngày bắt đầu vào nghề. Chứ không phải chỉ với chương trình này, hay gần đây tôi mới như vậy. Và tôi dự kiến sẽ như vậy suốt đời! Vì…. tôi không làm khác được. Nhiều bạn nói tôi diễn. Vậy bạn nghĩ đi, ai rảnh diễn suốt 15 năm làm nghề như vậy? 

Khóc là để diễn? Việc đó không làm tôi nổi tiếng hơn đâu. Nên nếu nghĩ làm vậy là lấy được lòng khán giả thì tôi phải là một người rất ngu đấy! Thành thật xin lỗi nếu việc Trấn Thành khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng, xin hãy thông cảm cho tôi! Con người tôi là vậy, tôi không thay đổi được. Quý vị hiểu tôi cảm ơn nhiều lắm!” – Trấn Thành bộc bạch.

Trấn Thành bị chỉ trích hay khóc, chiếm sóng, đi quá giới hạn MC Rap Việt: Người trong cuộc lên tiếng - 3

Trấn Thành bị chỉ trích hay khóc, chiếm sóng, đi quá giới hạn MC Rap Việt: Người trong cuộc lên tiếng - 4

Thừa nhận việc hay khóc trên chương trình là “dở” nhưng nam MC cho rằng, điều này là cảm xúc và không thể thay đổi.

Trấn Thành cho biết, anh chọn cách lên tiếng vì cảm thấy bất công và oan ức trước những nhận xét sai lệch về mình. “Tôi đã cố gắng hết sức để làm tốt nhất có thể, để rồi nhận được những gáo nước lạnh như: “Cư xử của Trấn Thành trong tập này đã xoá sạch những gì anh làm được ở 8 tập trước”. Chúng ta ghét 1 người dễ và nhanh đến thế sao?

Đây sẽ là lần cuối tôi chia sẻ về việc tôi khóc trên truyền hình. Tôi tin chắc, quý vị nào yêu thương, hiểu được con người của Trấn Thành bấy lâu nay chắc tôi cũng chẳng cần phải giải thích thêm. Còn nếu ai đã ghét, thì tôi có mang tiền qua trao tận tay họ, họ vẫn sẽ nói thằng này đang diễn, đang làm bộ. Nên thôi, trót mang kiếp đời “làm dâu trăm họ” nên phải chấp nhận tất cả” – Trấn Thành nhấn mạnh.

MC chương trình “Rap Việt” khẳng định những gì đã làm và cống hiến cho chương trình đều được nhà sản xuất, đồng nghiệp và thí sinh cảm nhận mà không phải hổ thẹn.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bi-chi-trich-hay-khoc-chiem-song-di-qua-gioi-han-mc-rap-viet-nguoi-…Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bi-chi-trich-hay-khoc-chiem-song-di-qua-gioi-han-mc-rap-viet-nguoi-trong-cuoc-len-tieng-50202051015302475.htm

Phản ứng bất ngờ của Hari Won khi Trấn Thành than “lấy nhầm vợ”

Nam danh hài chợt than thở lấy nhầm vợ khiến khán giả hoang mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *