Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Úc: Nữ quản giáo bị tù nhân cưỡng hiếp nói lý do phải “chịu trận”

3 min read

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 20:30 PM (GMT+7)

Khi thấy nữ quản giáo không đề phòng, gã tù nhân bất ngờ đóng cửa rồi lao vào cưỡng hiếp. 

Úc: Nữ quản giáo bị tù nhân cưỡng hiếp nói lý do phải

Lợi dụng nữ quản giáo không đề phòng, gã tù nhân đóng cửa phòng giam rồi lao vào cưỡng hiếp. Ảnh minh họa: Video Sift

James Hall, tù nhân 33 tuổi đang thụ án 22 năm tù vì tội giết người vào năm 2006, tiếp tục phải nhận bản án 5,5 năm tù giam vì hành vi cưỡng hiếp một nữ quản giáo ở miền nam nước Úc, theo AAP. 

Đưa ra bản án tại Tòa án quận hôm 10/9, thẩm phán Gordon Barrett cho biết nữ quản giáo đã bước vào phòng giam của Hall để trao đổi một vấn đề liên quan đến nhà tù. 

Lợi dụng lúc nữ quản giáo quay người đi, Hall đóng cửa phòng giam rồi xông vào cưỡng hiếp nạn nhân. 

“Nữ quản giáo nằm ‘chịu trận’ và nói rằng cô ấy phải làm theo lời của bị cáo vì sợ càng phản ứng lại càng khiến bị cáo thêm hung hãn”, thẩm phán Barrett nói với Hall.

Thẩm phán Barrett còn cho biết, nữ quản giáo bị thương nhẹ về thể chất nhưng chịu đựng sự giày vò, đau khổ về tinh thần. 

“Cô ấy đã tự trách mình rất nhiều khi đặt niềm tin vào tù nhân và tự đẩy mình vào tình huống dễ bị tổn thương”, thẩm phán Barrett nói. 

Trước đó, ông Barrett tuyên bố lời khai của Hall về vụ việc “hoàn toàn thiếu trung thực”, trong khi các bằng chứng của nạn nhân “quá rõ ràng, chi tiết, nhất quán và đáng tin cậy”. 

Trong một tuyên bố của nữ quản giáo về ảnh hưởng từ vụ việc, cô chia sẻ: “Việc phải hồi tưởng lại sự việc tại phiên tòa khiến tôi gần như suy sụp và việc tiếp tục công việc nữ quản giáo lúc này là quá sức với tôi. Tôi cảm thấy không an toàn khi phải đối mặt với các tù nhân”. 

Thẩm phán Barrett cho biết nhiều khả năng Hall sẽ phải dành những năm tháng trong tù tại một nhà tù an ninh nghiêm ngặt sau vụ cưỡng hiếp nữ quản giáo. 

Nguồn: http://danviet.vn/uc-nu-quan-giao-bi-tu-nhan-cuong-hiep-noi-ly-do-phai-chiu-tran-502020129202922…Nguồn: http://danviet.vn/uc-nu-quan-giao-bi-tu-nhan-cuong-hiep-noi-ly-do-phai-chiu-tran-50202012920292242.htm

Úc: Nữ quản giáo nóng bỏng ”quan hệ” với tù nhân trẻ và cái kết

Một nữ quản giáo xinh đẹp với thân hình quyến rũ đang phải đối mặt với án tù sau khi nảy sinh tình cảm và có quan hệ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *