Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Vụ thai phụ tử vong bất thường: Phòng khám mới được cấp phép vài tháng

2 min read

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 11:55 AM (GMT+7)

Ngày 4/8, UBND quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội đã báo cáo chi tiết vụ việc thai phụ tử vong bất thường ở phòng khám tư nhân đến UBND TP.Hà Nội.

Vụ thai phụ tử vong bất thường: Phòng khám mới được cấp phép vài tháng - 1

 Phòng khám nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, thai phụ tử vong là chị Đ.T.M.H (SN 1986, trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Quá trình xác minh, làm rõ vụ việc xác định người thăm khám trực tiếp cho nạn nhân là bác sỹ Nguyễn Ngọc Châm (SN 1952), phụ trách phòng khám. Bác sỹ Châm khai nhận 13h30 chiều 3/8, bệnh nhân được đưa đến phòng khám trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc được.

Kiểm tra và thăm khám, bác sỹ Châm thấy huyết áp của chị H. là  90/60 mmHg, chảy máu âm đạo, đau bụng dưới nhiều. Sau đó, bác sỹ Châm thăm khám và tiêm thuốc truyền dịch, bệnh nhân vẫn tiếp tục chảy máu nhiều, xuất hiện triệu chứng khó thở nên phòng khám đã liên hệ Trung tâm cấp cứu 115.

Khoảng 15h13, Trung tâm cấp cứu 115 đến phòng khám và cấp cứu cho chị H. nhưng sau đó xác định bệnh nhân đã tử vong nên đã lập biên bản ngoại viện hồi 15h55. Thi thể chị H. sau đó được đưa về trung tâm pháp y để khám nghiệm để điều tra, làm rõ vụ án.

Cũng theo báo cáo của UBND quận Cầu Giấy, phòng khám nơi xảy ra sự việc được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh từ 1/11/2019, phụ trách chuyên môn là bác sĩ Nguyễn Ngọc Châm. Người phụ giúp phòng khám là bà Lê Thị Châm  – điều dưỡng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-thai-phu-tu-vong-bat-thuong-phong-kham-moi-duoc-cap-phep-vai-thang-50202048…Nguồn: http://danviet.vn/vu-thai-phu-tu-vong-bat-thuong-phong-kham-moi-duoc-cap-phep-vai-thang-5020204811562606.htm

Thai phụ tử vong bất thường tại phòng khám phụ sản

Một người phụ nữ đang mang thai đã tử vong bất thường tại một phòng khám tư nhân chuyên về phụ sản và siêu âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *