Báo mới

Trang tin tức tổng hợp mới nhất, nóng nhất 24h qua

Xuân Lan, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ sốc về “kẻ thứ 3”

5 min read

Chủ Nhật, ngày 27/09/2020 06:28 AM (GMT+7)

Mây Phạm và biên đạo múa Lý Phương Châu là khách mời số đầu tiên trong show “Chuyện ngại nói” của Xuân Lan.

“Chuyện Ngại Nói” do Xuân Lan sản xuất. Cô đảm nhận vai trò MC cùng những khách mời là người nổi tiếng trong showbiz Việt – sẽ bàn luận về những vấn đề đang được công chúng quan tâm.

Xuân Lan, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ sốc về “kẻ thứ 3” - 1

“Chuyện Ngại Nói” – chương trình của Xuân Lan phát trên YouTune

Trong tập 1, chủ đề “Kẻ thứ 3” với khách mời là Mây Phạm (vợ Phạm Anh Khoa) và biên đạo múa Lý Phương Châu. Không lật lại những câu chuyện trong quá khứ nhưng Mây Phạm và Lý Phương Châu trải lòng về cách nhìn nhận thẳng vấn đề.

Mây Phạm cho rằng trong một cuộc hôn nhân, ngoài chuyện tình cảm ra thì đó còn là một sự thỏa hiệp. Nếu trong đời sống hôn nhân xảy ra những vấn đề thì cô quay trở lại với những thỏa hiệp trước kia để giải quyết một cách tích cực nhất.

Bà xã của Phạm Anh Khoa cho biết: “Tuy không chấp nhận chuyện ngoại tình nhưng bản thân mình phải xem xét chuyện một người đàn ông kiểu chọc ghẹo, say nắng, thả thính… nó sẽ khác với việc họ đã có gia đình và ra bên ngoài xây dựng một mối quan hệ tình cảm song song như vợ chồng với người thứ 3”.

Xuân Lan, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ sốc về “kẻ thứ 3” - 2

Mây Phạm và Lý Phương Châu thẳng thắn nêu quan điểm về chủ đề “Kẻ thứ 3”

Riêng khách mời Lý Phương Châu thì cô cho rằng đối diện với vấn đề này đôi khi lại khó kiểm soát và nổi máu điên, vì bản thân không đủ bình tĩnh để có thể tha thứ với những gì xảy ra với mình.

Với Mây Phạm, cô cho biết trước khi chính thức đến với Phạm Anh Khoa thì bản thân từng có những mối quan hệ tình cảm khác, từng đổ vỡ và cũng từng có những phản ứng nóng vội để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cô cho rằng mình may mắn khi đến với ông xã hiện tại và có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng và văn minh nhất. Những trải nghiệm này khi chia sẻ với Xuân Lan, Mây Phạm cho biết đó không phải là người nhu nhược, cũng không phải là chịu đựng mà là cách làm sao để tự chủ tâm lý bản thân.

Ở góc độ cá nhân, Lý Phương Châu cho biết Lâm Vinh Hải là mối tình thứ 2 trong cuộc đời cô và cùng nhau đồng hành trong một quãng đường dài cho đến khi kết hôn. Chính vì vậy khi xảy ra vấn đề người thứ 3 trong hôn nhân cô vô cùng sốc và từ đó nhận ra bản thân mình “ngu”. Nữ biên đạo múa họ Lý cho rằng cái ngu này là mình không biết chăm chút bản thân về ngoại hình, vì cứ nghĩ rằng mọi thứ cứ vun vén, tiết kiệm cho gia đình thì đó mới là hạnh phúc.

Host Xuân Lan nhấn mạnh với khán giả một điều là người phụ nữ không được phép bỏ quên mình trong một mối quan hệ hôn nhân. Cô cho rằng hầu hết đàn ông ai cũng thích cái đẹp, họ yêu bằng mắt và phụ nữ yêu bằng tai. Từ đó, biết chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc cho hạnh phúc của mình.

Xuân Lan, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ sốc về “kẻ thứ 3” - 3

Xét về vấn đề cá nhân, Xuân Lan cho rằng không ai quan trọng bằng con của mình. Ở những chuyện từng xảy ra thì với cô, một điều cần giải quyết là phải làm sao để cuộc sống của mình hạnh phúc dù có người đàn ông hay không. Làm sao để bản thân và con của mình luôn cảm thấy bình yên và vui vẻ là được. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh đó là đối với trường hợp những người ngoại tình, còn trong một gia đình đang hạnh phúc bình thường thì nên trân trọng những gì mình đang có.

Xuân Lan, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ sốc về “kẻ thứ 3” - 4

Xuân Lan, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ sốc về “kẻ thứ 3” - 5

“Chuyện Ngại Nói” của Xuân Lan được đông đảo khán giả đón nhận. Một nghệ sĩ có thâm niên trong làng giải trí và với sự dẫn dắt câu chuyện gần gũi, những nhận xét sâu sắc đã giúp nữ siêu mẫu ghi điểm với người xem.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-lan-vo-pham-anh-khoa-chia-se-soc-ve-ke-thu-3-5020202796272027.htmNguồn: http://danviet.vn/xuan-lan-vo-pham-anh-khoa-chia-se-soc-ve-ke-thu-3-5020202796272027.htm

Bị chê ”già mà còn chụp ảnh nude phản cảm”, Mỹ Lệ đáp trả gay gắt

Nữ ca sĩ cho biết, cô mong muốn trở về với con người “nguyên thủy” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *